Mời Tham gia Hội chợ mua sắm cuối năm 2020 tại Đồng Nai

2020-10-30 16:27:00.0

CMSC Hội chợ mua sắm cuối năm 2020 tại Đồng Nai là một sự kiện thường niên của tỉnh để trao đổi hàng hóa, tôn vinh sự đóng góp của các đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh và ngoài tỉnh.

Hội chợ diễn ra từ ngày 19/12/2020 đến ngày 25/12/2020, với quy mô trên 200-300 gian hàng tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh - số 01, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là dịp để giao lưu kinh tế, văn hóa, thương mại tạo nên môi trường thuận lợi cho du khách, nhà doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đến tham quan tìm hiểu, giao dịch và trưng bày sản phẩm nhằm xúc tiến thương mại, mời gọi đầu tư, kinh tế của tỉnh Đồng Nai nói riêng củng như các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Bên cạnh đó, trưng bày giới thiệu những sản  phẩm chủ lực, những thương hiệu uy tín, chất lượng cao của các tỉnh thành nhằm phát triển xuất khẩu và nhu cầu tiêu dùng trong nước. Thông qua đó các địa phương có cơ hội hợp tác đầu tư, giao lưu, ký kết hợp đồng, xúc tiến thương mại tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh mua bán, giới thiệu sản phẩm của người tiêu dùng và du khách.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại & Phát triển công nghiệp Bình Dương đăng ký tham gia hội chợ lần này, nhằm giới thiệu những sản phẩm, hàng hóa có chất lượng, có thế mạnh của Tỉnh, giúp cho doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường và xin thông báo đến quý doanh nghiệp được biết đăng ký tham gia.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp Bình Dương.

Địa chỉ: đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện Thoại: (0274) 3898288, 0907994878 (Mr: Tuấn Anh).

Tuấn Anh - TTXT