Mời tham gia Hội chợ Kinh tế Thương mại biên giới Trung – Việt (Hà Khẩu) lần thứ 16 năm 2016

2016-08-16 11:03:00.0

Hội chợ Kinh tế Thương mại Biên giới Trung - Việt (Hà Khẩu) lần thứ 16, năm 2016 là hội chợ được tổ chức luân phiên hàng năm giữa tỉnh Lào Cai (Việt Nam) và tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), theo thỏa thuận giữa Bộ Công Thương Việt Nam và Chính quyền Nhân dân tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Hội chợ có quy mô trên 1.200 gian hàng, với sự tham gia của nhiều tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam, Trung Quốc và các nước trong khu vực.

Thời gian: từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 11 năm 2016

Địa điểm: Trung tâm Thương mại Quốc tế Hà Khẩu Trung Quốc – ASEAN, huyện Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Các hoạt động chính: Bên lề Hội chợ, hai bên sẽ phối hợp tổ chức Hội đàm Hợp tác Kinh tế Thương mại giữa tỉnh Lào Cai (Việt Nam) và tỉnh Vân Nam (Trung Quốc); Hội nghị giới thiệu chính sách đầu tư, dự án kêu gọi đầu tư các bên; Lễ ký kết hợp đồng kinh tế và các buổi giao thương giữa doanh nghiệp Viêt Nam và doanh nghiệp Trung Quốc.

Hội chợ với vai trò là cầu nối trên tuyến Hành lang kinh tế Côn Minh (Trung Quốc) – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh (Việt Nam), nhằm tạo điều kiện, cơ hội cho các địa phương, doanh nghiệp trong cả nước quảng bá, giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm, mở rộng thị trường sang vùng Tây Nam, Trung Quốc và các nước trong khu vực, góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phát triển phồn vinh trong hợp tác kinh tế  thương mại và kinh tế cửa khẩu, nâng Hội chợ Biên giới lên một tầm cao mới.

Thông tin chi tiết, địa chỉ đăng ký xin liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Lào Cai
Địa chỉ: Trung tâm Hội chợ - Triển lãm, Khu Thương mại và Công nghiệp Kim Thành, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.
Điện thoại: 0203.837575                    Fax: 0203.830327
Người liên hệ: Ông Lò Xuân Quyết - Điện thoại: 0912.032.270 hoặc Ông Nguyễn Tấn Đức - Điện thoại: 0946.246.718