Mời tham gia Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn khu vực miền Đông Nam Bộ - Bình Phước năm 2016

2016-11-28 10:51:00.0

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Bình Phước (01/01/1997-01/01/2017), Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức “Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn khu vực miền Đông Nam Bộ - Bình Phước năm 2016”.

Thời gian: từ ngày 26/12 - 31/12/2016

Địa điểm: Trung tâm Thể dục - Thể thao tỉnh Bình Phước, QL 14, P. Tân Bình, Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Hội chợ giới thiệu, trưng bày sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và kết quả đạt được của ngành công thương các tỉnh, thành phố. Mở rộng giao lưu hợp tác kinh tế giữa các ngành, địa phương trong khu vực; liên kết hoạt động và hỗ trợ để cùng phát triển, góp phần nâng cao năng lực sản xuất - kinh doanh và khả năng cạnh tranh trong xu thế hội nhập. Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn các tỉnh, thành phố có dịp giao thương, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, phát triển thị trường. Đây còn là dịp phục vụ nhu cầu tham quan, mua sắm của nhân dân và du khách nhân kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh, góp phần thực hiện chủ trương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Hội chợ được tổ chức với quy mô hơn 200 gian hàng, gồm: khu gian hàng triển lãm (từ 50-100 gian) thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh sau 20 năm tái lập, sản phẩm chủ lực, thế mạnh trong tỉnh, trưng bày giới thiệu tiềm năng thế mạnh của các tỉnh, thành phố; khu hội chợ (100-150 gian) dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, cơ sở công nghiệp nông thôn, làng nghề triển lãm hàng hóa công nghiệp nông thôn và doanh nghiệp thương mại, khu tư vấn, kinh doanh các loại giống cây trồng, sinh vật cảnh, khu vui chơi - giải trí và ẩm thực.

Sản phẩm tham gia hội chợ gồm: sản phẩm công nghiệp, thiểu thủ công nghiệp đặc trưng của các tỉnh, thành phố; sản phẩm của cơ sở ngành nghề nông nông, làng nghề, nông sản, thực phẩm chế biến, trái cây, giống cây trồng; sản phẩm cơ khí, máy móc công nghiệp, đồ điện, điện tử - điện lạnh, vật tư, vật liệu xây dựng công trình, sản phẩm hàng hóa phục vụ sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, nông thôn, sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, các dịch vụ tài chính, viễn thông, tư vấn, xúc tiến thương mại.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bình Phước

Địa chỉ: số 818, Phú Riềng Đỏ, P.Tân Xuân, Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước (Tầng 5, Tòa nhà Viettel)

Điện thoại: 06512.210.474        Fax: 06516.250.569

Người liên hệ: Nguyễn Đức Trọng        Di động: 0988.170.005