Mời tham gia Hội chợ Công Thương khu vực Đồng bằng sông Cửu Long – An Giang năm 2017

2017-09-06 15:06:00.0

Thực hiện Quyết định số 137/QĐ-BCT ngày 16/01/2017 của Bộ Công Thương về việc phê duyệt Chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia năm 2017, trong đó giao cho Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang tổ chức “Hội chợ Công Thương khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long An Giang năm 2017”.

Hội chợ được tổ chức luân phiên hàng năm tại các tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long nhằm tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp, hợp tác xã, nhà đầu tư trong khu vực Đông bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung gặp gỡ, tiến hành các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường kinh doanh, giới thiệu các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất, giúp cho người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Đồng thời là dịp để các tỉnh, thành trong khu vực triển lãm giới thiệu thành tựu phát triển ngành công nghiệp, thương mại, dịch vụ và liên kết sản xuất kinh doanh.

Hội chợ Công Thương khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long An Giang năm 2017 diễn ra từ ngày 08/11 đến ngày 13/11/2017 tại Khu đô thị Golden City – Đường Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Hòa, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang với quy mô trên 250 gian hàng của hơn 150 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại. Hội chợ giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm: nông, thủy sản, thực phẩm chế biến, hàng tiêu dùng, công nghệ phẩm, may mặc, giày dép, máy móc thiết bị, đồ gỗ - trang trí nội thất, vật liệu xây dựng, hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, các sản phẩm công nghiệp – thương mại – dịch vụ tổng hợp, các sản phẩm làng nghề truyền thống, thủ công mỹ nghệ, các công nghiệp mới, các thiết bị y tế,…

Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Dương xin thông báo đến Quý đơn vị, doanh nghiệp được biết. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang

Địa chỉ: Số 2A Ngô Gia Tự, Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang