Mời tham gia Hội chợ Công Thương Khu vực Nam Trung Bộ - Bình Định 2016

2016-04-27 07:03:00.0

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2016 được Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 206/QĐ-BCT ngày18/01/2016. Được sự chỉ đạo của Sở Công Thương Bình Định, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bình Định phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức: “Hội chợ Công Thương Khu vực Nam Trung Bộ - Bình Định 2016”.

Mục tiêu:
- Giúp các đơn vị, doanh nghiệp tìm kiếm mở rộng thị trường, nâng cao khả năng cạnh tranh, quảng bá thương hiệu tìm kiếm đối tác và hợp tác phát triển toàn diện, tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng cơ hội giao thương và thu hút các nhà đầu tư.
- Giới thiệu tiềm năng, thế mạnh thương hiệu sản phẩm đặc sản của các địa phương, vùng miền trong cả nước và đặc biệt là khu vực Nam Trung Bộ.

Quy mô: Từ 350 đến 400 gian hàng tiêu chuẩn của hơn 200 doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ trong và ngoài tỉnh.

Đối tượng tham gia: các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ trong và ngoài tỉnh tham gia thuộc mọi thành phần kinh tế được thành lập theo quy địnhcủa pháp luật hiện hành và tổ chức xúc tiến thương mại, các Trung tâm xúc tiến thương mại các tỉnh/thành phố, các Hiệp hội ngành hàng.

Thời gian: Từ ngày 31/5/2016 đến ngày 06/6/2016.

Địa điểm: Tại Quảng trường Trung tâm Thương mại Quy Nhơn (Đường Nguyễn Tất Thành – TP. Quy Nhơn - tỉnh Bình Định).

Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Dương xin thông báo đến Quý doanh nghiệp được biết.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bình Định
Địa chỉ: Số 93 Phan Bội Châu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định