Mời tham gia Hội chợ Công nghiệp – Thương mại Bà Rịa – Vũng Tàu lần 2 năm 2014

2014-11-06 22:56:00.0

Được sự đồng ý của Sở Công Thương Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty Cổ phần Xúc tiến Thương mại và Quảng cáo Quốc tế phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức “Hội chợ Công nghiệp – Thương mại Bà Rịa – Vũng Tàu lần 2 năm 2014”.

Hội chợ là cơ hội quảng bá, giới thiệu các sản phẩm, hàng hóa, hình ảnh, thương hiệu đến với người tiêu dùng Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồng thời là một trong những hoạt động xúc tiến

thương mại nhằm quảng bá, giới thiệu hàng Việt Nam có uy tín và chất lượng cao, qua đó tìm kiếm cơ hội liên doanh, liên kết đầu tư phát triển công nghiệp, thương mại trong Vùng và cả nước. Với quy mô khoảng 350 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, Hội chợ Công nghiệp – Thương mại là cơ hội để các nhà đầu tư nhằm kích cầu tiêu dùng, ký kết hợp đồng, đẩy mạnh sản xuất, giao lưu, hợp tác kinh tế.

Thời gian: Từ ngày 20 đến ngày 26/11/2014.

Địa điểm: Trung tâm Thương mại Thành phố Bà Rịa, phường Phước Trung, Thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngành hàng: Tập trung vào các lĩnh vực công nghiệp, thương mại, nông – ngư nghiệp, xây dựng, trang trí nội thất, dịch vụ, du lịch, hàng tiêu dùng,...

Nay Trung tâm Xúc tiến thương mại và Thông tin kinh tế Bình Dương xin trân trọng thông báo tới Quý doanh nghiệp quan tâm và có nhu cầu tham gia Hội chợ được biết.

Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Địa chỉ: Số 05 Phạm Văn Hớn, Phường Phước Hưng, Thành phố Bà Rịa.

Điện thoại: 064.3541 059 – 064. 3541 060 Fax: 064. 3541 058.

Người liên hệ: Nguyễn Ngọc Kim Thanh – 0937.323.868

Email: xttmvt@gmail.com