Mời tham gia Hội chợ chuyên ngành đồ gỗ CAEXPO 2014 diễn ra vào tháng 9

2014-07-23 20:40:00.0

Nằm trong chuỗi các hoạt động chuyên ngành của Hội chợ CAEXPO, nhằm tạo điều kiện xúc tiến thương mại thuận lợi cho các doanh nghiệp đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ của các nước ASEAN - Trung Quốc. Năm 2014, Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu - Cục Xúc tiến thương mại tiếp tục tổ chức Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ chuyên ngành đồ gỗ CAEXPO 2014 (The 2014 China - ASEAN Forest & Wood Products Expo), nội dung cụ thể như sau:

1.  Thời gian: diễn ra từ ngày 25 - 28/9/2014;
2.  Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc;
3.  Quy mô: Các doanh nghiệp đến từ các nước ASEAN, Trung Quốc và quốc tế trưng bày trên diện tích 15.000 m2;
4.  Hàng hóa trưng bày: Các sản phẩm, vật phẩm trang trí làm từ vật liệu gỗ, đồ gỗ nội và ngoại thất, cửa gỗ, ván gỗ sàn, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ các loại…
5. Tiêu chuẩn và đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp thành lập theo pháp luật hiện hành của Nhà nước Việt Nam, chuyên kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ phù hợp với nội dung trưng bày tại Hội chợ.
6. Chi phí gian hàng: Doanh nghiệp chịu 100% chi phí gian hàng theo mức giá ưu đãi của Ban tổ chức Hội chợ danh cho Ban tổ chức Việt Nam (Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu) như sau:
-   Gian hàng tiêu chuẩn 9m2 (3m*3m): 10.000.000 đồng/01 gian (Chi phí bao gồm: vách, thảm trải sàn, bóng điện, 01 ổ cắm điện, 01 bàn thông tin, 02 ghế, 01 sọt rác, chi phí trang trí tổng thể Khu gian hàng tại Hội chợ và chi phí liên quan đến tuyên truyền quảng bá Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ tại tỉnh Quảng Tây và Trung Quốc).
(Ghi chú: chi phí gian hàng chính thức của Hội chợ  không có ưu đãi là 1200 USD/01 gian).

7. Thủ tục đăng ký tham gia:

- Trước ngày 18 tháng 8 năm 2014, doanh nghiệp gửi hồ sơ hợp đồng đăng ký tham gia hội chợ (mẫu gửi kèm) và chuyển 100% tổng chi phí thuê gian hàng theo đăng ký vào tài khoản:
+ Tên tài khoản: Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu;
+ Số tài khoản VNĐ: 0011001510883          CIF (mã ngân hàng): 1457767;
+ Ngân hàng: Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam;
+ Địa chỉ: Số 31-33 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Sau khi doanh nghiệp gửi hồ sơ hợp đồng đăng ký và chuyển tiền tới địa chỉ nêu trên, Ban tổ chức sẽ thẩm định hồ sơ, ký hợp đồng đối với các doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn và gửi văn bản xác nhận doanh nghiệp được tham gia Hội chợ cùng với số lượng gian hàng theo đăng ký. Trường hợp các doanh nghiệp không được lựa chọn tham gia, Ban tổ chức sẽ hoàn trả ngay số tiền doanh nghiệp đã chuyển.

8. Dịch vụ liên quan: Doanh nghiệp có thể tự vận chuyển, làm các thủ tục hàng hóa, lo ăn, ở và đi lại khi tham gia Hội chợ. Trường hợp doanh nghiệp cần hỗ trợ Ban tổ chức sẽ giới thiệu đơn vị cung ứng các dịch vụ nêu trên (có kinh nghiệm và thành thạo thị trường Trung Quốc). Chi tiết về giá cả và dịch vụ, doanh nghiệp thỏa thuận trực tiếp với đơn vị được giới thiệu;

9. Thông tin chi tiết đề nghị liên hệ:
 Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu - Cục Xúc tiến thương mại;
- Địa chỉ: Tầng 5, số 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn kiếm, Hà Nội;