Mời tham gia Hội chợ chuyên ngành cà phê và tuần lễ văn hóa cà phê Việt năm 2016

2016-09-21 13:39:00.0

Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê và tuần lễ văn hóa cà phê Việt 2016 sẽ được tổ chức tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh từ ngày 24/10 đến 28/10/2016 do UBND tỉnh Đắk Lắk chủ trì, phối hợp với Công ty TNHH triển lãm và truyền thông Tinh Tú tổ chức.

“Coffee Expo & Viet coffee Style” là sự kiện nổi bật của ngành cà phê Việt Nam được tổ chức thường niên tại TP. HCM dựa trên nền tảng của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột từ năm 2005 đến nay. Chương trình thực hiện theo chủ trương của Văn phòng Chính phủ giao UBND tỉnh Đắk Lắk chủ trì, UBND các tỉnh Tây Nguyên, Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin Truyền thông cùng phối hợp tổ chức định kỳ 2 năm. Tại hội chợ, những sản phẩm liên quan như trà, sữa, các sản phẩm được chế biến từ cà phê, thiết bị, máy móc chuyên ngành cà phê và các sản phẩm hỗ trợ khác… cũng được trưng bày để phục vụ khách tham quan và người mua hàng hiệu quả nhất.

Dự kiến, hội chợ có quy mô khoảng 450 gian hàng của 150 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày, bày bán các sản phẩm cà phê, thiết bị pha chế, máy móc nông nghiệp, giống cây trồng, thuốc bảo vệ thực vật, phân  bón các loại dùng cho cây cà phê. Đặc biệt, tại hội chợ, còn có không gian văn hóa cà phê với các hoạt động như triển lãm tranh, ảnh về cà phê, giới thiệu văn hóa cồng chiêng các tỉnh Tây Nguyên, trình diễn các quy trình chế biến, rang xay và thưởng thức cà phê miễn phí.

Đây là dịp để xúc tiến thương mại, làm cầu nối giao thương, nâng cao giá trị cho thương hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột. Đồng thời, đề cao văn hóa thưởng thức cà phê cũng như phổ cập kiến thức tiêu dùng an toàn, cách phân biệt cà phê nguyên chất và cà phê pha trộn...

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến Hội chợ vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Triển lãm và Truyền thông Tinh Tú
740/5 Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh