Mời tham dự Hội nghị giao thương trực tuyến kiến tạo cơ hội kinh doanh sản phẩm thời trang ngoài trời Việt Nam – Hoa Kỳ 2021

2021-05-28 07:51:00.0

Thực hiện Chương trình Cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2021 với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tăng cường thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm thời trang ngoài trời sang thị trường Hoa Kỳ. Cục Xúc tiến Thương mại phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị giao thương trực tuyến giữa doanh nghiệp Việt Nam – Hoa Kỳ.

Ngành hàng thời trang vốn được biết là ngành hàng được phát triển dựa trên nhiều yếu tố khách quan, trong đó thị hiếu là yếu tố quyết định đến xu hướng phát triển của lĩnh vực thời trang. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của khách hàng giảm đi đáng kể, gián tiếp làm các hoạt động kinh tế - xã hội gặp không ít khó khăn, trong đó ngành thời trang trong nước nói riêng và toàn cầu nói chung cũng trong hoàn cảnh tương tự.

Theo đó, Cục Xúc tiến Thương mại phối hợp với Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ, Trung tâm Thương mại Thế giới Denver (WTCD), Hội đồng Việt Mỹ (USVNC), Dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp nhỏ và vừa (LinkSME), Hiệp hội Da – Giày – Túi xách Việt Nam (Lefaso), Hiệp hội Dệt may Việt Nam (Vitas) tổ chức Hội nghị giao thương trực tuyến kiến tạo cơ hội kinh doanh sản phẩm thời trang ngoài trời Việt Nam – Hoa Kỳ 2021, diễn ra từ ngày 16 – 18/6/2021 với quy mô khoảng 50 – 60 doanh nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ tham gia. Thông tin cách thức tham gia như sau:

Về phương thức tổ chức: Ban tổ chức sẽ lựa chọn sử dụng phần mềm họp trực tuyến phù hợp để tổ chức và hướng dẫn doanh nghiệp tham gia chương trình. Hội nghị sẽ chia các phiên giao thương theo từng lĩnh vực giao thương. Căn cứ theo nhu cầu giao thương của các doanh nghiệp Việt Nam, Ban tổ chức sẽ mời các doanh nghiệp Hoa Kỳ tham gia vào các phiên giao thương và trao đổi trực tuyến với từng doanh nghiệp Việt Nam.

Về chi phí tham dự: miễn phí

Về đăng ký tham dự: Các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu tham gia hội nghị, vui lòng đăng ký theo biểu mẫu (đính kèm) và đường dẫn đăng ký hội nghị tại http://event.vietrade.gov.vn/giaothuonghoaky, đồng thời gửi kèm theo các tài liệu sau đến Ban tổ chức: 01 slide giới thiệu về sản phẩm doanh nghiệp chào bán; 01 bản thông tin giới thiệu về doanh nghiệp; video clip bằng tiếng Anh giới thiệu về doanh nghiệp và sản phẩm (nếu có).

Về thời hạn đăng ký: Trước 12h00 Thứ Hai ngày 07 tháng 6 năm 2021. Ưu tiên doanh nghiệp đăng ký sớm.

Về báo cáo sau Hội nghị: Các doanh nghiệp sau khi tham gia Hội nghị có trách nhiệm hoàn thành (trực tuyến) bản khảo sát đánh giá kết quả tham gia Hội nghị do Ban tổ chức gửi. Doanh nghiệp không hoàn thành bản khảo sát sẽ không được xem xét lựa chọn tham gia các Hội nghị giao thương trực tuyến khác do Cục Xúc tiến thương mại tổ chức.

Sở Công Thương Bình Dương trân trọng mời Quý Doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức ngành hàng dệt may – da giày trên địa bàn tỉnh tham gia sự kiện lần này để trao đổi, tìm hiểu thông tin kinh nghiệm và quảng bá, giới thiệu các mặt hàng của đơn vị để mở rộng thị trường và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

1. Chi nhánh Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng 9, 12 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 38297282 (máy lẻ: 123)

Người liên hệ: Anh Đông Duy (091.554.2387)

Email: duynd@vietrade.gov.vn hoặc duyvietrade@gmail.com

2. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại & Phát triển công nghiệp

Địa chỉ: số 03, Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 097.209.4097 (Ms. Nhung)

Biểu mẫu đính kèm: tại đây

Kim Hồng - TTXT

Tổng truy cập: 18198406