Mời doanh nghiệp tham gia Hội chợ Magic Show 2016

2016-06-07 08:00:00.0

Thực hiện Chương trình Xúc tiến Thương mại quốc gia năm 2016 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 206/QĐ-BCT ngày 18 tháng 01 năm 2016, Hiệp hội Dệt May Việt Nam sẽ tổ chức một đoàn công tác tham dự Hội chợ Magic Show kết hợp tham gia khảo sát thị trường Hoa Kỳ.

MAGIC là một sự kiện lớn nhất liên quan đến ngành công nghiệp dệt may, thời trang khu vực Bắc Mỹ và trên trên toàn thế giới. Đây là nơi để các nhà sản xuất dệt may, thời trang, vải sợi, nguyên phụ liệu, in nhuộm hoàn tất dệt may, thiết kế gặp nhau trao đổi những cơ hội kinh doanh. Ngoài việc gặp gỡ khách hàng, đây là cơ hội để các nhà sản xuất có cơ hội tiếp cận với các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới, các nhà sản xuất, nhà thiết kế, nhà cung cấp dệt may từ các vùng lãnh thổ và thị trường nổi tiếng nhất trên thế giới, các đối tác đã tham gia các chuỗi cung ứng dệt may, hoàn toàn khép kín từ các công đoạn dệt đến hàng may mặc hoàn chỉnh trên thế giới. Từ đó, học tập kinh nghiệm xây dựng và phát triển các chuỗi này, tận dụng tốt hơn các cơ hội để mở cửa thị trường.

Trung tâm Xúc tiến thuơng mại tỉnh Bình Dương xin thông báo tới các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh và xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh Bình Dương các thông tin về chương trình như sau:
1. Thời gian: Từ 12-22/08/2016
2. Địa điểm:  Las Vegas và một số thành phố lớn khác tại Hoa Kỳ
3. Ngành hàng: Dệt – May – Thời trang – Nguyên phụ liệu Thời trang
4. Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng liên quan, được thành lập hợp pháp theo pháp luật Việt Nam, ưu tiên các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các doanh nghiệp là thành viên Hiệp hội Dệt May Việt Nam.
5. Chi phí:  Nhà nước hỗ trợ doanh nghiệp tham gia chương trình 100% chi phí thuê gian hàng, chi phí thuê thiết kế và dàn dựng gian hàng, và các chi phí chung khác.
6. Thời hạn đăng ký tham gia: Chậm nhất là ngày 15/06/2016.

Doanh nghiệp có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
Hiệp hội Dệt May Việt Nam
Tầng 2, 32 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Người liên hệ: Ms. Ánh, email: anhhn@vietnamtextile.org.vn mobile: 0912300538
Tel: 04-39364134 Fax: 04-39349842.