Mời doanh nghiệp tham dự Hội chợ Thương mại Tây Ninh 2017

2017-10-02 10:32:00.0

Hội chợ Thương mại Tây Ninh 2017 là hoạt động xúc tiến thương mại thường niên được tổ chức trên địa bàn tỉnh Tây Ninh nhằm kết nối, giao lưu các doanh nghiệp trong tỉnh, các sản phẩm đặc trưng các tỉnh, thành phố bạn và người tiêu dùng địa phương, phát triển thị trường nội địa và xuất khẩu.

- Hội chợ được tổ chức với quy mô 300 gian hàng của 200 doanh nghiệp. Hội chợ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, HTX trong tỉnh Bình Dương tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, kết nối các hoạt động giao thương, mở rộng kênh phân phối, tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm tại tỉnh Tây Ninh và các tỉnh khu vực miền Đông Nam Bộ; tạo điều kiện cho các đơn vị sản xuất trong tỉnh có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm sản xuất, tiêu thụ, từ đó nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh và khả năng cạnh tranh trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế.

- Thời gian: từ ngày 19/10-25/10/2017.

- Địa điểm: tại Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh Tây Ninh (đường Hoàng Lê Kha, P3, TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).

- Ngành hàng: nông sản, thủy sản, thực phẩm chế biến, hàng tiêu dùng, công nghệ phẩm, may mặc, giày dép, máy móc thiết bị, đồ gỗ, trang trí nội thất, vật liệu xây dựng, điện tử, điện gia dùng, công nghiệp, thương mại- dịch vụ tổng hợp, làng nghề truyền thống, thủ công mỹ nghệ…

Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Dương thông báo nội dung Hội chợ Thương mại Tây Ninh 2017 đến các doanh nghiệp trong tỉnh biết, nghiên cứu và đăng ký tham gia.

Địa chỉ đăng ký và liên hệ thông tin:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bình Dương (Địa chỉ: Số 3 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, TP.TDM, Bình Dương, Điện thoại: 0274. 3.898.286)

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Tây Ninh (Địa chỉ: Số 03, hẻm 3, Võ Thị Sáu, P3, TP. Tây Ninh, Điện thoại: 0296 38 13 794 – 6500 666, Email: ttxttm@tayninh.gov.vn).