Kinh doanh 190 bao thuốc lá nhập lậu, cửa hàng bị phạt 15 triệu đồng

2020-10-16 11:24:00.0

Đội QLTT số 2 thuộc Cục QLTTản lý thị trường tỉnh Bình Thuận xử phạt vi phạm hành chính đối với ông N.N.D chủ hộ kinh doanh tạp hóa Mười về hành vi buôn bán hàng cấm là thuốc lá điếu nhập lậu có số lượng 190 bao.

Theo nguồn tin báo của cơ sở và công tác quản lý địa bàn, ngày 05/10/2020, Đội QLTT số 2 đã tiến hành kiểm tra hộ kinh doanh tạp hóa Mười do ông N.N.D làm chủ hộ kinh doanh, địa chỉ: đường Lê Minh Công, tổ 2, thôn Hồ Tôm, xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn kiểm tra đã phát hiện tại cửa hàng đang kinh doanh 190 bao thuốc lá điếu nhãn hiệu Jet không dán tem thuốc lá nhập khẩu do Bộ Tài chính phát hành trên bao, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của lô hàng (thuốc lá điếu nhập lậu).

Đội QLTT số 2 đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông N.N.D về hành vi: buôn bán hàng cấm là thuốc lá điếu nhập lậu có số lượng 190 bao với số tiền xử phạt là 15 triệu đồng và tịch thu 190 bao thuốc lá điếu nhập lậu nêu trên.

Nguồn: https://dms.gov.vn/