Khai mạc Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên - An Giang năm 2018

2018-06-06 15:15:00.0

Sáng 1-6, Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên - An Giang 2018 chính thức khai mạc tại Khu công nghiệp Xuân Tô, thị trấn Tịnh Biên (Tịnh Biên).

Bình Dương tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên – An Giang năm 2018

Hội chợ diễn ra từ ngày 1 đến 7-6. Có trên 350 gian hàng của 150 doanh nghiệp (DN) các tỉnh ĐBSCL, TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Bình Định, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bình Thuận, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương tham gia hội chợ…Trong đó, có 20 gian hàng của các DN Campuchia.

Hội chợ trưng bày các mặt hàng nông - thủy sản, hàng tiêu dùng, công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, đặc sản vùng, miền…

Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên – An Giang năm 2018 là dịp để các DN phát triển thị trường, xây dựng chi nhánh và đại lý tiêu thụ. Đồng thời, tạo “điểm nhấn” trong quan hệ ngoại giao, hợp tác kinh tế, thương mại giữa An Giang và 2 tỉnh Takeo và Kandal (Campuchia).

Thông qua Hội chợ thương mại Quốc tế lần này. Sở Công Thương Bình Dương giao Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh mời 03 doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm (công ty TNHH Nhã Thy, công ty TNHH thực phẩm la Quốc CUSNA, Cty: Sơn Mài Thanh Bình Lê ) với 6 gian hàng tiêu chuẩn (54m2), trưng bày các Sản phẩm: Thực phẩm chế biến, thực phẩm đóng gói, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, sơn mài, điêu khắc..

Đoàn doanh nghiệp Bình Dương tham gia tại hội chợ

Khu gian hàng tỉnh Bình Dương tham gia tại Triển lãm được trưng bày hợp lý, cách trang trí đẹp mắt, hài hòa, sản phẩm tham gia Hội chợ lần này đều là những sản phẩm mới của tỉnh có chất lượng tốt nhất. Tham gia Hội chợ ngoài việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm, các doanh nghiệp cũng tham gia bán hàng cho người tiêu dùng sử dụng, doanh thu ước đạt 48 triệu đồng. Thông qua Hội chợ, Trung tâm Xúc tiến thương mại cũng cung cấp thông tin, giới thiệu tiềm năng, cơ hội, môi trường, chính sách đang thu hút đầu tư trên tất cả các lĩnh vực đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đồng thời quảng bá giới thiệu về mảnh đất con người, nét đẹp văn hóa đặc trưng của vùng đất Thủ xưa và Bình Dương ngày nay.