Khai mạc Hội chợ công nghiệp - thương mại Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2013

2013-10-25 00:03:00.0

Tối ngày 22-10 vừa qua, tại Trung tâm Thương mại TP. Bà Rịa, Đường Ngô Gia Tự, phường Phước Trung, thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã khai mạc Hội chợ Công nghiệp - Thương mại Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2013. Hội chợ do Trung tâm Xúc tiến Xúc tiến Thương mại Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Công ty Cổ phần Xúc tiến Thương mại và Quảng cáo Quốc tế (CIAT) cùng các sở ban ngành, địa phương có liên quan tổ chức.

Lễ khai mạc hội chợ công nghiệp - thương mại Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2013

Hội chợ quy tụ khoảng 200 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với khoảng 400 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm do chính các doanh nghiệp sản xuất. Ngoài ra còn có sự tham gia của 15 trung tâm Xúc tiến thương mại các tỉnh bạn giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của địa phương. Ban tổ chức đã kết hợp các buổi biểu diễn ca nhạc do các đoàn ca nhạc, ca sĩ nổi tiếng đến từ thành phố Hồ Chí Minh tham gia trong thời gian diễn ra hội chợ, tạo ra không khí sôi động, thu hút đông khách đến tham quan mua sắm.

Tại lễ khai mạc hội chợ, Ban tổ chức cũng đã trao 20 phần quà và 20 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Bà Rịa.

Ban tổ chức trao các phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hội chợ công nghiệp - thương mại Bà Rịa Vũng Tàu năm 2013 là một sự kiện kinh tế nằm trong hoạt động xúc tiến thương mại năm 2013. Qua hội chợ, các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã có dịp tiếp xúc giao thương, hợp tác kinh doanh và đầu tư; gặp gỡ và quảng bá thương hiệu của mình tới đông đảo người tiêu dùng thuộc khu vực miền Đông nói chung và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng. Qua đó, hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, mở rộng thị trường nội địa, tham gia giới thiệu và kích cầu các sản phẩm, hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân.