Khai mạc Chương trình hàng Việt về khu – cụm công nghiệp, Hội chợ Công Nông nghiệp – Thương mại Đầu tư Bến Cát 2017

2017-09-12 14:22:00.0

Tối ngày 09/9/2017, tại Quảng trường Trung tâm Hội nghị Triển lãm Bến Cát, Thị xã Bến Cát. Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Dương phối hợp Công ty TNHH Quảng cáo HCTL và Dịch vụ Thương mại N.T.D.M tổ chức Chương trình “hàng Việt về khu – cụm công nghiệp”, Hội chợ Công Nông nghiệp – Thương mại Đầu tư Bến Cát 2017.

Chương trình diễn ra từ ngày 09/9 đến hết ngày 17/9/2017, với quy mô trên 250 gian hàng của 150 đơn vị, doanh nghiệp từ các tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia góp phần xây dựng và phục vụ nền kinh tế của địa phương ngày càng phát triển bền vững. Đồng thời tạo cơ hội cho các đơn vị, doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư, liên doanh liên kết, tham gia quảng bá, giới thiệu sản phẩm, phát triển thương hiệu, sản phẩm tiềm năng, tiếp cận thị hiếu và xu hướng của người tiêu dùng. Bên cạnh các hoạt động tham quan, mua sắm còn diễn ra chương trình ca nhạc hàng đêm với nhiều ca sĩ nổi tiếng biểu diễn phục vụ cho người dân, thanh niên công nhân tại Thị xã Bến Cát.

Tại buổi lễ khai mạc, Ban tổ chức chương trình cũng đã trao tặng 30 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị xã Bến Cát nhằm động viên tinh thần các hộ gia đình vượt khó và thể hiện trách nhiệm, chia sẻ khó khăn với địa phương trong hoạt động xã hội.