Hơn 150 doanh nghiệp tham gia Hội chợ thương mại Quốc tế Miền Trung-Tây Nguyên 2011

2011-08-25 16:06:00.0

Sáng 22-8, Ủy ban Nhân dân tỉnh Phú Yên tổ chức họp báo và ra thông cáo báo chí về tổ chức Hội chợ Thương mại quốc tế Miền Trung - Tây Nguyên và Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2011.

Thông cáo cho biết, Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 6-9 tại trung tâm thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Đến ngày 22-8, đã có trên 150 doanh nghiệp của 24 tỉnh, thành phố trong nước và 3 nước Thái Lan, Indonesia và Campuchia đăng ký tham gia với trên 440 gian hàng, tăng so với dự kiến ban đầu hơn 40 gian hàng.

Trong thời gian diễn ra các hoạt động của hội chợ, cùng với trưng bày giới thiệu những thành tựu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tỉnh Phú Yên còn tổ chức Hội thảo “Chế biến, xuất khẩu thủy sản và những vấn đề đặt ra” và Hội thảo “Bảo vệ người tiêu dùng và tuyên truyền Luật Bảo vệ người tiêu dùng”; đồng thời tổ chức ký kết các hợp đồng kinh tế.

Riêng Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2011, tổ chức tại Khu du lịch Sao Việt (thành phố Tuy Hòa) ngày 2-9, dự kiến thu hút khoảng 120 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia.