Hội thảo “Các Hiệp định Thương mại tự do (FTA) Việt Nam –Liên Minh Châu Âu (EU), Việt Nam - Hàn Quốc, Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và tác động đến các ngành hàng xuất khẩu của Việt Nam”

2014-10-01 13:52:00.0

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến các Hiệp định thương mại tự do mà Việt Nam đã và đang đàm phán ký kết, đồng thời đánh giá tác động của các Hiệp định này đến các ngành hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng, Sở Công Thương tỉnh Bình Dương phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức chương trình Hội thảo với chủ đề “Các Hiệp định Thương mại tự do (FTA) Việt Nam –Liên Minh Châu Âu (EU), Việt Nam - Hàn Quốc, Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và tác động đến các ngành hàng xuất khẩu của Việt Nam” với nội dung cụ thể như sau:

Thời gian: lúc 8 giờ 30 phút, thứ Ba ngày 07/10/2014 (01 buổi sáng).
Địa điểm: Hội trường A – Chi cục Quản lý thị trường (Sở Công Thương cũ), số 185 – 187 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Thọ, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Báo cáo viên:
Ông Vũ Hoài Thủy - Chuyên viên cao cấp của Bộ Công Thương, Nguyên Vụ trưởng vụ Châu Á - Thái Bình Dương, nguyên tham tán thương mại Việt Nam tại Thái Lan.

Đại diện Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương.

Thông qua Hội thảo này, Sở Công Thương mong muốn cung cấp thêm các thông tin mới nhất về tình hình đàm phán các Hiệp định thương mại tự do đã nêu trên, cũng như tạo ra cơ hội trao đổi giữa diễn giả và các lãnh đạo Doanh nghiệp, từ đó làm rõ thêm các vấn đề còn băn khoăn; chia sẽ thông tin về những khó khăn, thuận lợi mà doanh nghiệp sẽ gặp phải khi các Hiệp định này được ký kết.

Sở Công Thương trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham dự và đăng ký trước ngày 03/10/2014.

Phiếu đăng ký tham dự (đính kèm).

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến thương mại và Thông tin kinh tế - Sở Công Thương tỉnh Bình Dương.
Địa chỉ: 185 - 187 Đại lộ Bình Dương, Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Điện thoại số: 0650 3898287 – 0968 61 94 96 (A. Minh)
Người liên hệ: Trần Thiện Minh.
Email: tranthienminh2006@gmail.com
Trân trọng./.