Hội chợ triển lãm thương mại du lịch tỉnh Trà Vinh 2011

2011-07-13 16:36:00.0

Nhằm giới thiệu các sản phẩm hàng hóa địa phương, tăng cường mở rộng giao lưu với doanh nghiệp trong và ngoài nước để tìm kiếm đối tác, cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh và thiết lập thị trường tiêu thụ ổn định. Đồng thời nắm bắt nhu cầu, thị hiếu khách hàng nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, năng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước, từ đó giúp cho các doanh nghiệp chủ động trong quá trình hội nhập kinh tế trong nước và quốc tế, tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội chợ triển lãm thương mại du lịch tỉnh Trà Vinh 2011, diễn ra từ ngày 4 đến ngày 10 tháng 11 năm 2011 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Trà Vinh.

Hội chợ là cơ hội cho các doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, Thành phố Hồ Chí Minh, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và các tỉnh duyên hải miền Trung có dịp giao thương, học tập trao đổi kinh nghiệm, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thị trường trong xu thế hội nhập. Bên cạnh đó, hội chợ là cơ hội để thu hút khách du lịch đến tham quan mua sắm nhân dịp lễ hội Ok Om Bok của đồng bào Khmer.

Dự kiến qui mô hội chợ khoảng 400 gian hàng, gồm khu triển lãm thành tựu kinh tế tỉnh Trà Vinh và các tỉnh lân cận, khu triển lãm các sản phẩm hàng hóa của các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong tỉnh, khu triển lãm của doanh nghiệp các tỉnh, thành phố, khu giới thiệu việc làm, khu giao lưu văn hóa dân tộc và khu ẩm thực. Bên cạnh các hoạt động hội chợ triển lãm là các sự kiện như: Tuần lễ xúc tiến việc làm từ ngày 05 đến ngày 09 tháng 11 năm 2011, hội thảo xúc tiến thương mại và hội thảo về hướng nghiệp, tìm kiếm việc làm, chương trình học bổng doanh nghiệp và hướng nghiệp,…

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
- Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Du lịch tỉnh Trà Vinh
Số 07 Điện Biên Phủ, phường 3, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh