Hội chợ Thương mại Du lịch Làng nghề gắn với Lễ hội Katê tỉnh Ninh Thuận 2011

2011-06-17 16:47:00.0

Hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia duyên hải Nam Trung bộ - Phú Yên năm 2011, tại Ninh Thuận có nhiều chương trình, hoạt động hưởng ứng; riêng lễ hội Katê của đồng bào Chăm Ninh Thuận nằm trong chương trình hoạt động “Ngày hội văn hóa Chăm” là một trong những hoạt động chính của Năm Du lịch Quốc gia. Trong khuôn khổ ngày hội văn hóa Chăm, tỉnh Ninh Thuận tổ chức “Hội chợ Thương mại - Du lịch - Làng nghề gắn với Lễ hội Katê tỉnh Ninh Thuận 2011” từ ngày 24/9/2011 đến ngày 30/9/2011 do Sở Công thương cùng với Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, các Sở, ngành liên quan của tỉnh và Công ty Cổ phần Làng nghề Việt Nam phối hợp tổ chức thực hiện.

Hội chợ triển lãm nhằm mục đích tăng cường mối quan hệ hợp tác, giao lưu trên lĩnh vực Thương mại - Du lịch - Làng nghề giữa Ninh Thuận và các tỉnh bạn. Đồng thời là cơ hội để sản phẩm của doanh nghiệp ngoài tỉnh đến tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng tỉnh Ninh Thuận; tăng cường quảng bá thương hiệu và đẩy mạnh phát triển thị trường nội địa; tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động.

Đặc biệt, hội chợ năm nay là một sự kiện hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia 2011 sẽ diễn ra tại tỉnh Phú Yên và các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Thành phố Đà Nẵng, liên kết với các tỉnh Tây Nguyên và các thành phố lớn trong cả nước. Đây sẽ là một sự kiện văn hóa thương mại đáng chú ý nhất trong năm tại tỉnh Ninh Thuận, là cơ hội tốt để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, phục vụ người tiêu dùng và du khách trong dịp đón mừng ngày lễ hội Katê của đồng bào Chăm./.

Ban tổ chức Hội chợ sẽ giảm 50% phí thuê gian hàng cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, làng nghề đăng ký tham gia thông qua các Trung tâm tại địa phương (tối đa 02 gian).

Thời gian đăng ký trước ngày 15/9/2011.
Thông tin chi tiết liên hệ:
Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại tỉnh Ninh Thuận
Địa chỉ:             Đường 16/4, Tp.Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
Điện thoại:        068.3821998;              Fax: 068.3821998.
E-mail: khuyencongninhthuan@yahoo.com.vn
Website:           www.kcninhthuan.vn