Hội chợ Nông sản thực phẩm an toàn Thành phố Hà Nội 2023 – Cơ hội quảng bá sản phẩm sạch

2023-03-22 16:17:00.0

Nhằm kích cầu nội địa, tăng tổng mức bán lẻ hàng hóa, doanh thu dịch vụ tiêu dùng chủ động thích ứng, linh hoạt, góp phần hồi phục nhanh, phát triển bền vững, Sở Công Thương Hà Nội tổ chức Hội chợ nông sản thực phẩm an toàn thành phố Hà Nội năm 2023. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trực tiếp giới thiệu các mô hình sản xuất cũng như các sản phẩm thực phẩm an toàn tới người tiêu dùng.

Sản phẩm được trưng bày tại Hội chợ

Kính mời quý Doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình với nội dung chính như sau:

1. Quy mô Hội chợ: trên 150 gian hàng với 02 khu vực chính:

- Khu trình diễn, trưng bày, giới thiệu các mô hình sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm an toàn: mô hình sản xuất chế biến thực phẩm an toàn của Thành phố, sản phẩm thực phẩm được công nhận OCOP, sản phẩm ứng dụng công nghệ thông tin truy xuất nguồn gốc sử dụng mã QR, chuỗi liên kết sản xuất tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn; trình diễn chế biến thực phẩm an toàn...Tại khu vực này, các đơn vị giới thiệu và trình diễn cụ thể về quy trình sản xuất, ứng dụng khoa học kỹ thuật...trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm để quảng bá đến người tiêu dùng.

- Khu gian hàng giới thiệu và bán sản phẩm: giới thiệu và bày bán các sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn, các sản phẩm OCOP của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm của Hà Nội và các tỉnh, thành phố.

2. Thời gian: Từ ngày 28/04/2023 đến 01/05/2023

3. Địa điểm: Quảng trường La Mã, An Bình City, số 234, Phạm Văn Đồng, Quận Từ Liêm, Tp. Hà Nội

4. Đối tượng tham gia: các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn, sản phẩm thực phẩm được chứng nhận OCOP của Hà Nội và các tỉnh, thành phố trên cả nước.

5. Cơ chế tham gia: Hỗ trợ 50% đăng ký 02 gian hàng đầu tiên, từ gian thứ 3 đóng 100% kinh phí

6. Hồ sơ đăng ký tham gia:

- Phiếu đăng ký tham gia Hội chợ.

- Bản sao (có xác nhận của đơn vị) Giấy chứng nhận ĐKKD.

- Bản sao (có xác nhận của đơn vị) Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP hoặc cam kết đảm bảo ATTP và một trong các loại Giấy chứng nhận sau (nếu có): GMP, HACCP, ISO 22000, IFS, BRC, FSSC 22000 hoặc tương đương còn hiệu lực, Bản đăng ký công bố hoặc bản tự công bố sản phẩm của các sản phẩm tham gia Hội chợ (nếu có).

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ qua:

* Sở Công Thương Thành phố Hà Nội

Chị Nguyễn Thu Trang - Chuyên viên Phòng Quản lý thương mại

ĐT: 0978.693.668; E-mail: phongqltm@gmail.com

hoặc

* Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: Số 03 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0274.3.822.044;

Người liên hệ: Thùy Linh – Tel: 0979.866.377