Hội chợ Nông nghiệp – Thương mại – Văn hóa - Ẩm thực vùng Nam Trung Bộ

2015-02-09 17:01:00.0

Hội chợ là một trong những hoạt động tạo mối liên kết với các tỉnh trong vùng, liên kết giữa các nhà khoa học, nhà quản lý, doanh nghiệp và nông dân học hỏi, trao dổi kinh nghiệm trong sản xuất, chế biến, tiêu thụ, nâng cao sức cạnh tranh, chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường phát triển bền vững, góp phần xây dựng nông thôn mới, đẩy mạnh Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất đất nước và giải phóng tỉnh Bình Định, Sở Công Thương Bình Định phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Quốc gia – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các sở, ngành trong tỉnh chủ trì tổ chức Hội chợ Nộng nghiệp -Thương mại - Văn hóa - Ẩm thực vùng Nam Trung Bộ 2015 với chủ đề: “Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất đất nước và giải phóng tỉnh Bình Định. Xây dựng và phát triển nông, lâm nghiệp vùng kinh tế Nam Trung Bộ theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa gắn với giải quyết tốt vấn đề nông dân, nông thôn”.

Với mục đích đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động khuyến nông và xúc tiến thương mại trên các lĩnh vực nông, lâm sản và phát triển nông thôn. Đồng thời, tạo không khí sôi động, vui tươi góp phần động viên, khích lệ tinh thần yêu nước của nhân dân nhân dịp chào mừng ngày lễ trọng đại của đất nước.

Thời gian: từ ngày 26/03 đến ngày 01/04/2015.
Địa điểm: tại Quảng trường Trung tâm , thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Nhân sự kiện này Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Thông tinh kinh tế Bình Dương thông báo tới quý Doanh nghiệp trong tỉnh được biết, để tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng ký tham gia.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Ban tổ chức hội chợ theo địa chỉ:
Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bình Định
Địa chỉ: 01 Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định