Chương trình “Phiên chợ vui - Hàng Việt về nông thôn năm 2013” tại Tân Uyên

2013-11-04 23:59:00.0

Tối ngày 02/11 vừa qua tại Khu dân cư thương mại Uyên Hưng, Huyện Tân Uyên, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Thông tin kinh tế phối hợp với Phòng Kinh tế huyện Tân Uyên và Ủy ban nhân dân thị trấn Uyên Hưng tổ chức Chương trình “Phiên chợ vui - Hàng Việt về nông thôn năm 2013”.

Tối ngày 02/11 vừa qua tại Khu dân cư thương mại Uyên Hưng, huyện Tân Uyên, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Thông tin kinh tế phối hợp với Phòng Kinh tế huyện Tân Uyên và Ủy ban nhân dân thị trấn Uyên Hưng tổ chức Chương trình “Phiên chợ vui - Hàng Việt về nông thôn năm 2013”.

Ông Nguyễn Tấn Lộc Phó Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc tỉnh Bình Dương phát biểu khai mạc PCV tại TT. Uyên Hưng.

Phiên chợ quy tụ 17 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với 44 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp với nhiều chủng loại hàng hoá phong phú và  đa dạng.

Trong thời gian diễn ra hội chợ, Ban tổ chức cũng đã kết hợp các buổi biểu diễn ca nhạc do các đoàn ca nhạc, ca sĩ đến từ thành phố Hồ Chí Minh tham gia, tạo ra không khí sôi động, thu hút đông khách đến tham quan, mua sắm.

Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao 30 phần quà do các doanh nghiệp tham gia phiên chợ đóng góp để tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Uyên Hưng.

Ban tổ chức trao quà tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn với sự tham gia của nhiều thương hiệu Việt nổi tiếng đã tạo cầu nối để người tiêu dùng đến gần hơn với các sản phẩm hàng Việt chất lượng cao. Đây cũng là cơ hội rút ngắn khoảng cách giữa nhà sản xuất – nhà phân phối - nhà bán lẻ và người tiêu dùng./.