Chương trình Khảo sát tình hình ứng dụng thương mại điện tử trên địa bàn tỉnh Bình Dương năm 2016

2016-08-16 19:00:00.0

Thực hiện Quyết định số 2691/QĐ-UBND ngày 21/10/2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc phê duyệt chương trình thương mại điện tử (TMĐT) năm 2016. Trong đó, giao Trung tâm Xúc tiến thương mại - Sở Công Thương Bình Dương thực hiện nhiệm vụ khảo sát tình hình ứng dụng TMĐT trong sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Sở Công Thương tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình điều tra, khảo sát mức độ ứng dụng thương mại điện tử (TMĐT) trên địa bàn tỉnh Bình Dương năm 2016. Mục đích chương trình nhằm:

- Thu thập một số thông tin cơ bản nhằm lập kho cơ sở dữ liệu để phục vụ công tác nghiên cứu, xây dựng định hướng, chiến lược, giải pháp, kế hoạch phát triển TMĐT của tỉnh, làm cơ sở cho việc phát triển TMĐT trong giai đoạn 2016 - 2020 và các năm tiếp theo;

- Thu thập những thông tin cần thiết về mức độ ứng dụng thương mại điện tử của các đơn vị để tổng hợp đánh giá mức độ áp dụng và đưa ra được những thuận lợi cũng như khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện;

- Cung cấp thông tin, số liệu phục vụ công tác quản lý nhà nước, xây dựng được các giải pháp cụ thể theo từng khu vực địa bàn huyện, thành, thị và theo lĩnh vực kinh doanh;

- Cung cấp các thông tin, số liệu cần thiết báo cáo Bộ Công Thương; cung cấp thông tin, tư liệu cho việc đánh giá, tổng kết tình hình thực hiện một số chính sách cụ thể về phát triển TMĐT.

- Nâng cao được nhận thức về TMĐT cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Sở Công Thương tỉnh Bình Dương rất mong các đơn vị doanh nghiệp tích cực hỗ trợ phối hợp thực hiện chương trình điều tra và khảo sát, qua đó góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển thương mại điện tử trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các doanh nghiệp có thể tải về Phiếu điều tra khảo sát, điền đầy đủ thông tin và đóng dấu gửi về Trung tâm Xúc tiến Thương mại - Sở Công Thương tỉnh Bình Dương trước ngày 31 tháng 08 năm 2016.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại - Sở Công Thương Bình Dương.
   187 Đại lộ Bình Dương, P. Phú Thọ, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
   Điện thoại: 0650.3898287                                 Fax: 0650.3898286
   Người liên hệ: anh Nguyễn Trọng Hồng Phúc  Điện thoại: 0944.2345.22
   Email: nguyentronghongphuc@gmail.com

Chi tiết chương trình:
- Công văn
- Phiếu khảo sát
- Hướng dẫn điền phiếu khảo sát