Bình Dương tham gia Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng năm 2018

2018-08-14 11:11:00.0

Tối 03/8/2018, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Tp. Đà Nẵng, Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế - Đông Tây Đà Nẵng 2018 (EWEC) đã khai mạc với sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài với trên 350 gian hàng.

Hội chợ quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư hành lang kinh tế Đông Tây Đà Nẵng được tổ chức thường niên nhằm giới thiệu thành tựu phát triển kinh tế xã hội, quảng bá tiềm năng về thương mại...tạo điều kiện cho các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp và nhà đầu tư của các quốc gia trên tuyến Hành lang kinh tế Đông Tây và các nước khu vực ASEAN trực tiếp gặp gỡ, quảng bá sản phẩm, trao đổi tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh và liên kết mở rộng thị trường.

Ông Đỗ Thắng Hải – Thứ trưởng Bộ Công Thương phát biểu khai mạc hội chợ

Đoàn doanh nghiệp tỉnh Bình Dương tham gia gian hàng chung của tỉnh trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm bao gồm: Sản phẩm thủ công mỹ nghệ: bàn, ghế gốm của DNTN Như Ngọc; sản phẩm giày thể thao, thời trang của Công ty TNHH Nam Bình (Prowin); sản phẩm ví, giày - dép, túi xách, thắt lưng của Công ty CP -TM - ĐT Trăn - Cá sấu Ngọc Sơn. Doanh thu đạt 95 triệu đồng và tham gia trưng bày sản phẩm tại Hội nghị Kết nối cung cầu ngày 03/8/2018.

Ông Đỗ Thắng Hải – Thứ trưởng Bộ Công Thương cùng các đại biểu tham quan gian hàng tỉnh Bình Dương

Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây - Đà Nẵng 2018 (EWEC) diễn ra từ ngày 03 đến 08/8/2018 với nhiều hoạt động sôi nổi như: Hội nghị Kết nối cung cầu Đà Nẵng, Hội thảo giới thiệu thị trường du lịch Campuchia, các tour tham quan du lịch...