logo

Bình Dương tham gia Hội chợ hàng Việt – Đà Nẵng năm 2018

Ngày 12/12/2018 vừa qua, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ hàng Việt – Đà Nẵng năm 2018 do Sở Công thương thành phố Đà Nẵng chủ trì tổ chức.

Lễ khai mạc Hội chợ hàng Việt – Đà Nẵng năm 2018

Hội chợ có 450 gian hàng với hơn 200 doanh nghiệp, đơn vị đăng ký tham gia. Trong đó, có 150 doanh nghiệp hoạt động tại TP.Đà Nẵng và 50 doanh nghiệp hoạt động tại các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, hội chợ lần này có hơn 30 gian hàng của các đơn vị thuộc Cục Công nghiệp Bộ Công Thương, Trung tâm Khuyến công, xúc tiến thương mại, các chi cục quản lý thị trường các tỉnh, thành phố như: Thái Nguyên, Tuyên Quang, Quảng Nam, Quảng Trị, Lâm Đồng, Điện Biên, Bình Dương...

Đoàn Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương tham gia 6 gian hàng với 4 doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu và bán các mặt hàng sản phẩm: Giày thời trang, giày thể thao của Công ty TNHH Nam Bình; Sản phẩm hạt điều của Công ty TNHH Hạt điều Phú Phú Văn; Sản phẩm cà phê của Cở sở Cà phê Sạch; Dược phẩm, dược liệu, đông dược, nam dược của Công ty Dược Vũ Nhật Nam. Doanh thu bán hàng đạt 68 triệu đồng.

Gian hàng tỉnh Bình Dương

Hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp của tỉnh Bình Dương và trong nước gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm các cơ hội hợp tác, kinh doanh; đồng thời giới thiệu, quảng bá các sản phẩm thương hiệu Việt đến với người tiêu dùng thành phố Đà Nẵng. Trong khuôn khổ hội chợ, Ban tổ chức cũng tổ chức hoạt động trưng bày và nhận diện hàng thật hàng giả.

Thành Trung - XTTM.

Các bài viết đã đăng