logo

Triển lãm Taiwan Expo Việt Nam 2017

Ngày 26/7/2017, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm Taiwan Expo Việt Nam 2017.

Ngày 26/7/2017, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm Taiwan Expo Việt Nam 2017.

Triển lãm do Hiệp hội Xúc tiến thương mại Đài Loan (TAITRA) phối hợp với công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) tổ chức, với 170 gian hàng của 150 doanh nghiệp được chia làm 3 khu vực chính, gồm: Khu quảng bá hình ảnh, Khu ngành hàng trưng bày và Khu Dịch vụ khách hàng.

Với chủ đề “Công nghệ xanh cho cuộc sống thông minh hơn!”, Triển lãm Taiwan Expo Việt Nam 2017 lần này mang đến những doanh nghiệp, sản phẩm nổi tiếng của Đài Loan như: Thiết bị điện tử, chăm sóc sức khỏe, Công nghệ thông tin, thiết bị gia công thực phẩm, sản phẩm nông, ngư nghiệp và các sản phẩm thân thiện với môi trường…

Các gian hàng tại triển lãm được trang trí công phu, hiện đại và ấn tượng với những hình ảnh, màu sắc đặc trưng xuyên suốt tạo ra sự đồng nhất trong quảng bá hình ảnh Đài Loan đến với khách tham quan. Đồng thời, xuyên suốt thời gian diễn ra triển lãm, Ban tổ chức cũng tổ chức những sự kiện và hội thảo như giao lưu văn hóa, hội nghị Taiwan Excellence và các buổi tọa đàm, trao đổi về công nghiệp.

Tham dự và phát biểu chào mừng Triển lãm, Ông vũ Tiến Lộc, Giám đốc Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đánh giá cao công tác tổ chức, điều phối và sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp Đài Loan. Điều này chứng tỏ sức hút của thị trường Việt Nam đối với doanh nghiệp Đài Loan, cũng như mở ra những tiềm năng mới trong phát triển thương mại, công nghệ giữa hai nước.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 26/7/2017 đến hết ngày 28/7/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC – Số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thiện Minh - XTTM.

Các bài viết đã đăng