logo

Mời tham gia Triển lãm “Viet Nam - Expo - Siberia” tại thành phố Novosibirsk

​Triển lãm “Viet Nam - Expo - Siberia” sẽ được tổ chức từ ngày 28 - 30 tháng 5 năm 2018 tại Tổ hợp triển lãm quốc tế, thành phố Novosibirsk, Liên bang Nga.

Siberia là một khu vực rộng lớn nằm ở phía đông bắc của lục địa Á-Âu, có thời tiết khá lạnh và là nơi trãi qua chiến tranh thường xuyên. Ngày nay, Siberia được coi là một khu vực đang phát triển rất nhanh với một số ngành công nghiệp thậm chí còn vượt qua các nước châu Âu. Với vị trí địa chính trị đặc biệt của Vùng liên bang, Siberia có một ý nghĩa vô cùng quan trọng, bởi khu vực này không chỉ là nơi trung chuyển liên kết giữa các vùng kinh tế Viễn Đông và một phần của nước Nga ở châu Âu, mà còn là một cầu nối của cả châu Âu với khu vực châu Á-Thái Bình Dương, đặc biệt vùng liên bang Siberia là trung tâm vận chuyển chính của Nga.

Được sự hỗ trợ của văn phòng thị trưởng thành phố Novosibirsk và chính quyền vùng Novosibirsk. Công ty thương mại Siberia  tổ chức Triển lãm “Viet Nam - Expo - Siberia” thời gian từ ngày 28 - 30 tháng 5 năm 2018 tại Tổ hợp triển lãm quốc tế, thành phố Novosibirsk, Liên bang Nga.

Triển lãm này được tổ chức nhằm trưng bày, quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp Việt Nam và Liên bang Nga, liên kết các doanh nghiệp và tăng cường quan hệ kinh tế -thương mại giữa Việt Nam và Nga nói chung và giữa Việt Nam và thành phố Novosibirsk nói riêng. Ban tổ chức mời các doanh nghiệp trong các lĩnh vực: nông nghiệp (chè, cà phê, sữa và sản phẩm sữa, phân bón,…), công nghiệp chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, điện tử và công nghệ cao, dược phẩm và thiết bị y tế, mỹ phẩm, vận tải, xây dựng, khai thác khoáng sản, máy móc và thiết bị công nghiệp, du lịch, ngân hàng, dệt may và da giày, hàng thủ công… tham dự Triển lãm.

Chương trình Triển lãm dự kiến bao gồm: các hội nghị đề về tiềm năng và cơ hội hợp tác giữa Việt Nam và Liên bang Nga, thành phố Novosibirsk; các hội nghị bàn tròn để thảo luận về tiềm năng hợp tác trong từng lĩnh vực cụ thể; các hội thảo về các thực tiễn trong kinh doanh quốc tế,…

Để biết thông tin chi tiết, đề nghị tham khảo website: http://vietexposib.com/vi/

Thông tin giới thiệu về Triển lãm có thể được tham khảo tại các đường link:

+ Tiếng Nga:

https://cdn.flipsnack.com/widget/v2/widget.html?hash=ftu5gli9d&bgcolor=F4EAEE&t=1513551010

+ Tiếng Việt:

https://drive.google.com/file/d/0BwGHD4ACpDKANzFfWlJKQ1ZDYlk/view.

Mọi Thông tin vui lòng liên hệ Ban tổ chức Triển lãm như sau:

- Phía Việt Nam:

+ Anh Phạm Quang Duy (+7 999 469 97 14; scompany@vietexposib.com);

+ Chị Vũ Thị Huyền Trang (+7 905 938 89 99; trangka.vu@vietexposib.com).

- Phía Nga:

+ Anh Novikov Anton Igorevich (+7 913 004 21 84; scompany@mail.ru);

+ Anh Dudin Sergey Nikolaevich (+84 123 922 95 77; s.dudin61@mail.ru).

Nguồn: Thạnh Mỹ - XTTM..

Các bài viết đã đăng