logo

Mời tham dự Lớp tập huấn “Xây dựng và sử dụng bộ công cụ kinh doanh hiệu quả trên internet”

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cập nhật, ứng dụng kiến thức về Thương mại điện tử, được sự chỉ đạo của Sở Công Thương tỉnh Bình Dương, Trung tâm Xúc tiến thương mại phối hợp với Viện quản trị kinh doanh FSB - Trường Đại học FPT trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham dự khóa học với chủ đề “Xây dựng và sử dụng bộ công cụ kinh doanh hiệu quả trên internet”

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, khóa đào tạo “Xây dựng và sử dụng bộ công cụ kinh doanh hiệu quả trên internet” được Viện quản trị kinh doanh FSB - Trường Đại học FPT xây dựng từ việc đúc kết kinh nghiệm qua tư vấn, đào tạo nhằm giúp các học viên đang thực hiện các công việc liên quan đến TMĐT có thể thúc đẩy doanh số hay cải tiến công việc kinh doanh hiện tại thông qua việc nắm bắt và tận dụng được các thế mạnh của loại hình kinh doanh trên Internet.

 Các học viên tham gia chương trình có thể khám phá, ứng dụng các công cụ Marketing Online và có một cái nhìn tổng quan nhằm thực thi các chiến lược kinh doanh trên phương diện Internet. Chương trình đã ứng dụng đào tạo thành công cho các trưởng phòng ban, các chuyên viên đang phụ trách các công việc liên quan đến việc điều hành kinh doanh thương mại trực tuyến tại nhiều doanh nghiệp.

  1. Nội dung và Thời gian học: Chương trình học và phiếu đăng ký (chi tiết xem file đính kèm). Học viên có thể đăng ký lớp 1 hoặc lớp 2 để tham gia.

Lớp 1: Thứ năm, ngày 14/6/2018 chương trình Cơ bản;

Thứ sáu, ngày 15/6/2018 chương trình Nâng cao.

Lớp 2: Thứ năm, ngày 21/6/2018 chương trình Cơ bản;

Thứ sáu, ngày 22/6/2018 chương trình Nâng cao.

Khóa học sẽ tập trung vào thực hành để học viên có thể dễ tiếp thu và ứng dụng những kiến thức được trang bị vào thực tế tại đơn vị mình sao cho hiệu quả nhất.

  Thời gian học: sáng từ 08h00 - 11h30, chiều từ 13h30 - 17h00.

2. Địa điểm: Văn phòng 2 – Sở Công Thương. Số 3, Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

3. Giảng viên: Ông Cao Duy Phong - Chuyên gia triển khai TMĐT thực tiễn tại Việt Nam có 15 năm trực tiếp hướng dẫn (FirstnOne.com)

4. Đối tượng tham dự: Lãnh đạo các doanh nghiệp, các cán bộ quản lý và nhân viên đang làm việc tại phòng kế hoạch, phòng kinh doanh, phòng marketing,..

Học viên tham gia khóa học sẽ được cấp chứng nhận nếu đạt kết quả sau kiểm tra vào cuối khóa học.

5. Chi phí tham dự khóa học: 500.000 đồng/01 học viên (chi phí đã bao gồm: Tài liệu, Tea break, Cấp chứng chỉ).

6. Đăng ký học: Quý cơ quan gửi Phiếu đăng ký  trước ngày 10/06/2018 (qua đường bưu điện, fax hoặc email):

   Sở Công Thương Bình Dương - Trung tâm Xúc tiến Thương mại​
   Số 3, Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 
   Điện thoại: 0274.3898287             Fax: 0274.3898286
   Người liên hệ: Chị Trần Thị Thúy Phương  Điện thoại: 0916.758768
   Email: thuongmaidientubd@gmail.com

Hoặc Quý Doanh nghiệp có thể đăng ký tại đây: đăng ký online 

Chi tiết chương trình:
- Thư mời (tải về)
- Phiếu đăng ký (tải về)
- Nội dung Chương trình học(tải về)

 

Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Dương.

Các bài viết đã đăng