logo

Mời tham dự Hội thảo: “Doanh nghiệp Việt Nam với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”

Trước làn sóng Hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra, do đó để có cái nhìn tổng quan và định hướng phát triển cho doanh nghiệp Việt Nam có sự chuẩn bị và bước chuyển mình tiếp nhận để tự khẳng định vị trí, chổ đứng của từng doanh nghiệp trên thị trường khu vực và quốc tế trên tất cả lĩnh vực.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: “Doanh nghiệp Việt Nam với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.0”, đây là hội thảo để các chuyên gia đưa ra các định hướng cho doanh nghiệp và giới thiệu sự phát triển của các khoa học, kỹ thuật, công nghệ hiện đại.

Hội thảo được chia làm 2 Phiên:

  • Phiên 1: do Ông Vũ Thế Dũng – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh điều phối với nội dung: Cái nhìn tổng quan về sự thay đổi trong công nghệ; Doanh nghiệp chia sẽ đã, đang và thực hiện ứng phó với làn sóng công nghệ 4.0
  • Phiên 2: Những thách thức của doanh nghiệp và định hướng từ các chuyên gia (Đại diện Google Việt Nam, Thành viên tổ Tư vấn Kinh tế Chính phủ,….)

Hội thảo lần này nhằm mục đích hỗ trợ cho các doanh nghiệp, người tham dự có cơ hội được lắng nghe những thông tin, kinh nghiệm của các doanh nghiệp đi trước đã và đang ứng dụng nhiều thiết bị công nghệ mới. Đặc biệt, các chuyên gia sẽ chia sẻ những định hướng của Chính phủ trong hỗ trợ doanh nghiệp trước tình hình mới, tạo điều kiện giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội tiếp cận với kỹ thuật – công nghệ hiện đại mà xu hướng trên thế giới đang thực hiện. (Phiếu đăng ký)

Thời gian: 8giờ00, ngày 12/4/2018

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị 272, Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC)

Số 51 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3823 6738 – 203/ 3910 4730

Người phụ trách: anh Cần – 0933 078787 – canv@itpc.gov.vn

                             Chị Trâm – 0933 458099 – trambb@itpc.gov.vn

Nguồn : Thạnh Mỹ - XTTM.

Các bài viết đã đăng