logo

Mời tham dự Hội thảo: “Cộng hòa Cuba – Thị trường tiềm năng của doanh nghiệp Việt Nam”

Năm 2016, tổng kim ngạch nhập khẩu của Cuba là 6,83 tỷ USD, trong đó giá trị nhập khẩu của Việt Nam xấp xỉ 250 triệu USD.

Do đó, Cuba được xem là thị trường tiềm năng rất lớn đối với doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời đây là cửa ngõ để mở rộng cơ hội hợp tác, giao thương giữa Việt Nam với các nước khu vực Mỹ Latinh và Caribê.

Nhận thấy tiềm năng hợp tác về lĩnh vực  thương mại và đầu tư giữa hai quốc gia Việt Nam và Cuba rộng mở, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Cuba tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi hội thảo: “Cộng hòa Cuba – Thị trường tiềm năng của doanh nghiệp Việt Nam” nhằm giới thiệu những thông tin tổng quan về thị trường, những chính sách ưu đãi đầu tư đến với doanh nghiệp Việt Nam, qua đó hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam gặp gỡ, tiếp thu kinh nghiệm từ các doanh nghiệp đi trước trong việc khai phá thị trường tiềm năng này. Thông tin hội thảo cụ thể như sau:

Thời gian: 8h30 – 11h40, Thứ Hai, ngày 05/02/2018

Địa điểm: Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC)

Số 92 – 96 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng đăng ký thông tin trước ngày 03/02/2018. (Chương trìnhPhiếu đăng ký)

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TP.HCM – Anh Nguyễn Khánh – Điện thoại: 0908.890.648; E-mail: khanhn@iptc.gov.vn

Nguồn: Thạnh Mỹ - XTTM.

Các bài viết đã đăng