logo

Khai mạc Triển lãm Vietbuild TP.HCM 2018

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh năm 2018 đã khai mạc sáng 21/6 tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của gần 800 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild 2018

Các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm gồm có: Xây dựng, vật liệu xây dựng , trang trí nội thất, thiết bị vệ sinh, Bất động sản, thiết bị điện, cửa và phụ kiện,  Các sản phẩm khác như cổng rào, chất chống thấm…

Triển lãm sẽ có các hội thảo chuyên ngành: Giới thiệu Vật liệu xây dựng xanh – Giải pháp và sản phẩm, Diễn đàn sản xuất kỹ thuật kết cấu xây dựng nhà cao tầng Việt Nam – Hàn Quốc, Giải pháp công nghệ phát triển mạnh mẽ năm 2018. Bên cạnh đó, triển lãm còn diễn ra diễn đàn doanh nghiệp và các hội nghị khách hàng, chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước góp phần nắm bắt nhu cầu phát triển vật liệu xây dựng, nhà ở, cảnh quan đô thị.

Tại gian hàng này, khách hàng sẽ được trải nghiệm những bộ sưu tập sản phẩm mới, có khả năng dễ dàng kết hợp hài hòa trong từng phong cách riêng. Sự đa dạng các sản phẩm chất lượng Quốc tế với họa tiết đa dạng cho phép khách hàng thỏa sức sáng tạo cùng những ý tưởng trang trí độc đáo từ việc phối hợp nhiều mẫu thiết kế với các kích thước đa dạng.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 25/6/2018 và được kỳ vọng là cơ hội tốt để doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu các sản phẩm bất động sản, vật liệu xây dựng, mở rộng kênh huy động vốn, tư vấn pháp lý, tài chính.

Khách hàng tham quan tại gian hàng triển lãm

Chí Hoàng - XTTM.

Các bài viết đã đăng