logo

Khai mạc phiên chợ đưa hàng việt về nông thôn tại xã Phú An, thị xã Bến Cát

Tối ngày 14/09/2018, tại Khu bảo tồn sinh thái Phú An, xã Phú An, thị xã Bến Cát. Trung tâm Xúc tiến Thương mại- Sở Công Thương tỉnh Bình Dương phối hợp cùng phòng Kinh tế thị xã Bến Cát, tổ chức chương trình phiên chợ vui hàng Việt về Nông thôn.

Hưởng ứng hủ trương của Bộ Chính trị về Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực và quan trọng nhằm nâng cao ý thức về sự quan tâm, ưu tiên sử dụng hàng hóa của người tiêu dùng đối với các sản phẩm được sản xuất trong nước. Qua đó, Doanh nghiệp sẽ có điều kiện tiếp xúc và hiểu được nhu cầu tiêu dùng người dân, thanh niên công nhân tại các khu công nghiệp, mở rộng hệ thống phân phối, phát triển thị phần.

Chương trình đưa hàng Việt về Nông thôn sẽ cùng các doanh nghiệp mang đến những sản phẩm, hàng hóa đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý phục vụ nhu cầu tiêu dùng cho người dân và thanh niên công nhân trong khu vực diễn ra phiên chợ.

Phiên chợ lần này diễn ra với 25 doanh nghiệp với 50 gian hàng, doanh thu bán hàng đạt 200 triệu đồng. Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã vận động sự đóng góp của các doanh nghiệp tham gia trao những phần quà ý nghĩa cho các hộ gia đình, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, góp phần chăm lo đời sống, động viên tinh thần và thể hiện trách nhiệm chia sẻ trong các hoạt động xã hội.

 

Tuấn Anh - XTTM.

Các bài viết đã đăng