logo

Khai mạc Hội chợ Hùng Vương năm 2018

Tối ngày 19/4 (tức mùng 4-3 âm lịch), tại Quảng trường Hùng Vương, Sở Công thương tỉnh Phú Thọ phối hợp với UBND thành phố Việt Trì tổ chức khai mạc Hội chợ Hùng Vương năm 2018.

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình xúc tiến thương mại và được tổ chức thường niên nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng. Hội chợ diễn ra từ ngày 19-25/4/2018.

Phát biểu khai mạc Hội chợ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Kế San nhấn mạnh: Hội chợ Hùng Vương năm 2018 là một trong những hoạt động góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đa sắc màu chào đón nhân dân và du khách thập phương về với Đất tổ Hùng Vương, đồng thời là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, nhằm tạo động lực phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, tăng cường thêm mối quan hệ giữa các tỉnh thành trong nước. Hội chợ năm nay có quy mô trên 350 gian hàng của gần 200 tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thông qua Hội chợ này, Sở Công Thương Bình Dương giao Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh mời 03 doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm: (Công ty TNHH Nhã Thy, Công ty Vũ Nhật Nam, Công ty: Sơn Mài Định Hòa ) với 4 gian hàng tiêu chuẩn (36m2), trưng bày các Sản phẩm: Café, bột ngũ cóc, sơn mài, thuốc dạ dày tá tràng, sữa ong chúa, mật ong, rượu, ….

Khu gian hàng tỉnh Bình Dương tham gia tại Triển lãm được trưng bày hợp lý, cách trang trí đẹp mắt, hài hòa, sản phẩm tham gia Hội chợ lần này đều là những sản phẩm mới của tỉnh có chất lượng tốt nhất. Tham gia Hội chợ ngoài việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm, các doanh nghiệp cũng tham gia bán hàng cho người tiêu dùng sử dụng, doanh thu bán trực tiếp đạt 15tr/đồng. Thông qua Hội chợ, Trung tâm Xúc tiến thương mại cũng cung cấp thông tin, giới thiệu tiềm năng, cơ hội, môi trường, chính sách đang thu hút đầu tư trên tất cả các lĩnh vực đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đồng thời quảng bá giới thiệu về mảnh đất con người, nét đẹp văn hóa đặc trưng của Bình Dương ngày nay.

 

Chí Hoàng - XTTM.

Các bài viết đã đăng