logo

Hội chợ Triển lãm Dệt may & Da giày ISEA 2018 tại Melbourne

Trong những năm gần đây, tốc độ xuất khẩu hàng dệt may từ Việt Nam vào thị trường Úc tuy có tăng mạnh nhưng thị phần vẫn thua kém Trung Quốc và Băng-la-đét một khoảng cách xa.

Nguyên nhân một phần là do doanh nghiệp Việt Nam chưa thực sự quan tâm đến thị trường Úc nếu so sánh với thị trường EU, Hoa Kỳ vì đơn hàng nhỏ nhưng có thể sẽ tăng trưởng trong thời gian tới do cú hích của hiệp định CPTPP và sự dịch chuyển hệ thống sản xuất từ Trung Quốc về Việt Nam với giá nhân công cạnh tranh hơn.

Triển lãm ISEA 2018 được tổ chức từ 20-22/11/2018 tại Trung tâm Sự kiện Melbourne với 72 nhãn hàng và hơn 750 gian hàng của hơn 400 công ty dệt may, dịch vụ từ khắp nơi trên thế giới. ISEA 2018 là triển lãm dệt may, da giày chuyên nghiệp duy nhất ở Melbourne và nằm trong top sự kiện quan trọng nhất ở Châu Đại Dương với mục đích quảng bá các sản phẩm dệt may, da giày, dịch vụ chức năng, ứng dụng công nghiệp và các xu hướng Thời trang Xuân Hè 2018.

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Dệt May Việt Nam có cơ hội giao thương với các nhà sản xuất và nhãn hàng lớn trên thế giới, Hiệp hội Dệt May Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn Tư vấn SEAM kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia gian hàng với thông tin cụ thể như sau:

1/ Thời gian Tham gia Triển lãm: từ ngày 20 – 22/11/2018

2/ Chí phí Tham gia Triển lãm: Tham khảo tài liệu đính kèm

 

3/ Thông tin chuyển khoản:

    - Chủ tài khoản:  VPĐD TẠI TPHCM - HIỆP HỘI DỆT MAY VIỆT NAM

    - Số tài khoản:    007 1000 710 733

    - Tại:                   Ngân hàng Vietcombank – CN. HCM

    - Nội dung:          “Công ty… - Phí Tham gia Triển lãm ISEA 2018”


Quý Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia thì vui lòng liên hệ đăng ký cho Ms. Khoa – Phó ban Đối ngoại XTTM của VITAS qua số máy: 0933403216 hoặc email: vtmk21@gmail.com. Trân trọng Cám ơn.

Nguồn: Hiệp Hội Dệt May Việt Nam.

Các bài viết đã đăng