logo

Hội chợ Thương mại – Công nghiệp gắn với Lễ công bố và Tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Bình Thuận năm 2018

Hội chợ Thương mại - Công nghiệp Bình Thuận năm 2018 từ ngày 22/6 - 28/6/2018 tại Khu đô thị Phố biển Rạng Đông (góc đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Tất Thành) - Tp. Phan Thiết - tỉnh Bình Thuận.

Nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh giới thiệu các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đến người tiêu dùng Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Thuận phối hợp với Công ty Cổ phần Xúc tiến thương mại và Quảng cáo Quốc tế tổ chức Hội chợ Thương mại - Công nghiệp Bình Thuận năm 2018, từ ngày 14/8 - 20/8/2018, tại Khu đô thị Phố biển Rạng Đông (góc đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Tất Thành) - Tp. Phan Thiết - tỉnh Bình Thuận.

Hội chợ Thương mại - Công nghiệp Bình Thuận năm 2018 được tổ chức với quy mô khoảng 300 gian hàng với sự tham gia của các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm thuộc ngành hàng như: Nông thủy sản, thực phẩm, hàng gia dụng, tiêu dùng, thời trang, hóa mỹ phẩm, thuốc bảo vệ thực vật, máy móc nông nghiệp, sản phẩm công nghiệp, sản phẩm làng nghề... Đây là cơ hội để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong tỉnh tham gia giao lưu hợp tác, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm tiêu biểu của địa phương, tiếp cận và tìm kiếm cơ hội đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại. Đặc biệt hội chợ lần này có trưng bày các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Bình Thuận năm 2018 và các sản phẩm đặc trưng các tỉnh, thành phố trong cả nước và tổ chức Lễ công bố và tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Bình Thuận nhằm thu hút đông đảo người dân, khách du lịch đền với hội chợ.  

Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Dương thông báo nội dung Hội chợ Thương mại - Công nghiệp Bình Thuận gắn với Lễ công bố và tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Bình Thuận năm 2018 đến Quý đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh được biết và đăng ký tham gia.

Ban tổ chức hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng cho các doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm lợi thế của tỉnh đăng ký tham gia hội chợ trên. Mọi thông tin chi tiết, đăng ký tham gia vui lòng liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Thuận

Địa chỉ: Số 210 Thủ Khoa Huân - Tp.  Phan Thiết - Bình Thuận

Điện thoại: 0252.3810803, Fax:0252.3710152, Email: ttxttm@sct.binhthuan.gov.vn

Công ty CP Xúc tiến Thương mại và Quảng cáo Quốc tế

Địa chỉ: 42/103 Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.62960601, Fax: 028.62960050

Thành Trung - XTTM.

Các bài viết đã đăng