logo

Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến thương mại và Quản lý thị trường nhiệm kỳ 2017-2018

Được sự đồng ý của Đảng Ủy Bộ phận Chi cục Quản lý thị trường, Chi bộ 4 và Ban chấp hành Đoàn cơ sở Sở Công Thương, sáng ngày 01-12, Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến thương mại và Quản lý thị trường đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến thương mại và Quản lý thị trường nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Đại hội Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến thương mại và Quản lý thị trường nhiệm kỳ 2017 – 2018

Tham dự Đại hội có sự tham gia góp mặt của đồng chí Phạm Thanh Dũng – Bí thư chi bộ 4, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại; bà Nguyễn Anh Thư – Bí thư Đoàn cơ sở Sở Công Thương, ông Nguyễn Thanh Long – Phó Bí thư Chi đoàn thanh niên Văn phòng Sở, cùng với sự có mặt của 15 đại biểu đại diện cho chi đoàn Trung tâm Xúc tiến thương mại và Quản lý thị trường.

Đại hội Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến thương mại và Quản lý thị trường nhằm thảo luận và biểu quyết thông qua các báo cáo của Ban chấp hành trong nhiệm kỳ vừa qua, quyết định phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn Văn phòng Sở Công Thương nhiệm kỳ 2017-2018 có đủ bản lĩnh chính trị và phẩm chất cần thiết của người cán bộ đoàn thực hiện nhiệm vụ đã đề ra trong giai đoạn 2017-2018.

Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 Trương Quốc Khánh báo cáo tổng kết hoạt động đoàn nhiệm kỳ cũ

Nhiệm kỳ 2016-2017 của Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến thương mại và Quản lý thị trường đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp. Đoàn viên Thanh niên chi đoàn đã thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và xây dựng tổ chức Đoàn ngày một vững mạnh. Bên cạnh đó, Ban chấp hành chi đoàn đã làm tốt công tác tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa – văn nghệ - thể dục thể thao, về nguồn thăm các khu di tích lịch sử. Thường xuyên quan tâm, chăm sóc tốt các em thiếu niên nhi đồng, thực hiện có hiệu quả nguồn quỹ khuyến học giúp đỡ các em thiếu nhi học tập tốt nhưng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn được Đoàn cấp trên công nhận là Chi đoàn vững mạnh xuất sắc và 01 cá nhân tiêu biểu được xét khen thưởng cấp khối.                                            

Đại hội cũng nhất trí tán thành phương hướng nhiệm kỳ 2017-2018 của Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến thương mại và Quản lý thị trường với những nhiệm vụ trọng tâm như: Thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống lành mạnh cho Đoàn viên thanh niên; Phấn đấu 100% đoàn viên thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Trong nhiệm kỳ phấn đấu giới thiệu ít nhất 1 đoàn viên ưu tú để Đảng bộ xem xét kết nạp và 1 đoàn viên ưu tú học lớp cảm tình Đảng.

Các đại biểu biểu quyết thông qua các nghị quyết đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Thanh Dũng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2016-2017. Đồng chí cũng có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần cố gắng cho Chi Đoàn trong nhiệm kì tới.

Quang cảnh bỏ phiếu bầu ban chấp hành mới

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp trên tinh thần dân chủ, đoàn kết và sáng tạo, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến thương mại và Quản lý thị trường nhiệm kỳ 2017 - 2018 gồm 03 đồng chí: Trương Quốc Khánh (Bí thư chi đoàn), Nguyễn Thị Ngọc Dung và Trần Thiện Minh. 

Ban chấp hành Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến thương mại và Quản lý thị trường nhiệm kỳ 2017-2018

Minh Hằng, Hồng Phúc - TT.XTTM.

Các bài viết đã đăng