logo

Bình Dương tham gia Hội chợ Triển lãm Thương mại Festival hoa Đà Lạt năm 2017

​Vào ngày 22/12/2017, tại khuôn viên Trường Cao Đẳng nghề Đà Lạt, đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Triển lãm Thương mại Festival hoa Đà Lạt   năm 2017. Đến dự có Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại, lãnh đạo UBND tỉnh , Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến thương mại cùng đại diện của các Sở, Ban, Ngành trong và ngoài tỉnh.

Đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ Triển lãm Thương mại Festival hoa Đà Lạt năm 2017

Hội chợ lần này thu hút 150 doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài tỉnh Lâm Đồng tham gia 300 gian hàng tiêu chuẩn, trưng bày các sản phẩm tiêu dùng, may mặc; sản phẩm nông nghiệp và đặc sản của các tỉnh, thành trong nước. Đặc biệt, hội chợ lần này còn có sự tham gia của tất cả các huyện, thị Thành Phố của tỉnh Lâm Đồng.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, Ông Nguyễn Bá Phú – Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại cho biết, hội chợ có vai trò quan trọng trong việc tăng cường xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Bên cạnh đó, Hội chợ còn là cầu nối để các doanh nghiệp, các nhà sản xuất ở các tỉnh, thành phố trong nước trao đổi giao thương, trao đổi, học tập kinh nghiệm, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thị trường trong xu thế hội nhập; giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc trưng của từng địa phương đến với nhân dân trên địa bàn và du khách, có dịp nắm bắt nhu cầu thị trường, qua đó định hướng chiến lược sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Đồng thời, đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Năm nay, Bình Dương có 03 doanh nghiệp tham gia với diện tích 36m2 với 4 gian hàng, trưng bày và bán các mặt hàng tiêu dùng như cà phê, gốm sứ và một số mặt hàng nông sản chủ lực của tỉnh.

Một số hình ảnh của gian hàng tỉnh Bình Dương tại Hội chợ:

 

Nguồn tin: Chí Hoàng - XTTM.

Các bài viết đã đăng