logo

Bình Dương tham gia Hội chợ - Festival nông nghiệp tỉnh Vĩnh Long 2018

Hội chợ Nông nghiệp - Công nghiệp - Thương mại gắn với Festival Vật tư nông nghiệp lần thứ I - Vĩnh Long 2018 có 1.000 gian hàng của khoảng 800 địa phương, doanh nghiệp, viện, trường, làng nghề truyền thống tham dự.

Tối 23/3, tại TP. Vĩnh Long Ông Trần Hoàng Tựu phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long phát biểu khai mạc  “Hội chợ Nông nghiệp - Công nghiệp - Thương mại gắn với Festival Vật tư nông nghiệp lần thứ I - Vĩnh Long 2018” (gọi tắt là Hội chợ và Festival Vật tư nông nghiệp).

Đây là một trong những hoạt động chính chào mừng “Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018 tỉnh Vĩnh Long” diễn ra từ ngày 23 - 29/3/2018. Hội chợ và Festival Vật tư nông nghiệp có khoảng 800  gian hàng của các  doanh nghiệp, làng nghề truyền thống trong cả nước  tham dự.

Hội chợ là cầu nối để các doanh nghiệp, các nhà sản xuất ở các tỉnh, thành phố trong nước trao đổi giao thương, liện kết, học tập kinh nghiệm, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thị trường trong xu thế hội nhập; giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc trưng của từng địa phương, sản phẩm truyền thống của dân tộc Việt.

Sở Công thương Bình Dương giao Trung tâm Xúc tiến thương mại phối hợp với Hội Nông Dân tỉnh mời 02 doanh nghiệp tham gia ( Cty cổ phần nước – Môi trường Bình Dương , Cty Dược Vũ Nhật Nam) với 6 gian hàng tiêu chuẩn (54m2), trưng bày và bán các như sản phẩm Nước uống I-on Gold Phân bón Con Voi Bình Dương, Sản phẩm thuốc dạ dày tá tràng, sữa ong chúa, mật ong, rượu, ….

Khu gian hàng tỉnh Bình Dương tham gia tại Triển lãm được trưng bày hợp lý, cách trang trí đẹp mắt, hài hòa, sản phẩm tham gia Hội chợ lần này đều là những sản phẩm mới của tỉnh có chất lượng tốt nhất. Tham gia Hội chợ ngoài việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm, các doanh nghiệp cũng tham gia bán hàng cho người tiêu dùng sử dụng, doanh thu bán trực tiếp đạt 20tr/đồng. Thông qua Hội chợ, Trung tâm Xúc tiến thương mại cũng cung cấp thông tin, giới thiệu tiềm năng, cơ hội, môi trường, chính sách đang thu hút đầu tư trên tất cả các lĩnh vực đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đồng thời quảng bá giới thiệu về mảnh đất con người, nét đẹp văn hóa đặc trưng của vùng đất Thủ xưa và Bình Dương ngày nay.

Đặc biệt tại gian hàng Tỉnh đã thu hút rất đông các đại biểu của các tỉnh, thành, các doanh nghiệp hàng đầu về thương mại và đầu tư, du lịch, nhà kinh tế và các cơ quan báo chí, truyền thông trong nước và quốc tế đến tham quan gian hàng. Thông qua các hình ảnh trực quan và sinh động đó, tỉnh Bình Dương cũng như các đơn vị, doanh nghiệp của tỉnh sẽ thuận lợi hơn trong việc giới thiệu các mặt hàng sản xuất, xuất khẩu tiềm năng, chính sách ưu tiên thu hút đầu tư và tiềm năng phát triển của tỉnh.

Nguồn: Chí Hoàng - TT.XTTM.

Các bài viết đã đăng