logo

Bình Dương: Khai mạc Hội chợ mua sắm cuối năm

Tối 16-12, tại sân vận động Gò Đậu, tỉnh Bình Dương, Sở Công Thương tỉnh Bình Dương phối hợp với Công ty Cổ phần Truyền thông Vương Hậu tổ chức đã tổ chức khai mạc hội chợ mua sắm Bình Dương năm 2017.

Tối 16-12, tại sân vận động Gò Đậu, tỉnh Bình Dương, Sở Công Thương tỉnh Bình Dương phối hợp với Công ty Cổ phần Truyền thông Vương Hậu tổ chức đã tổ chức khai mạc hội chợ mua sắm Bình Dương năm 2017. Thời gian diễn ra hội chợ từ ngày 16 đến 24-12. Hội chợ nhận được sự tham gia hưởng ứng của gần 500 gian hàng thuộc các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Đây là hoạt động kích cầu mua sắm tiêu dùng của người dân trong tỉnh dịp cuối năm. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa chất lượng, giá cả phù hợp cho người tiêu dùng trong tỉnh.

Ban tổ chức cùng các đại biểu cắt băng khai mạc

Tham gia hội chợ năm nay có nhiều với nhiều sản phẩm, mặt hàng phong phú, từ hàng tiêu dùng của các doanh nghiệp thuộc các ngành hàng tiêu dùng đến từ các doanh nghiệp Việt Nam, như: Ô tô, xe máy, điện điện máy, điện tử, viễn thông, bất động sản, xây dựng, đồ gỗ, trang trí nội thất, thủ công mỹ nghệ đến lĩnh vực tài chính ngân hàng, du lịch, nhà hàng, khách sạn, thời trang, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Các mặt hàng tiêu dùng có chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ cho người dân và du khách tham quan.

Phát biểu tại lễ khai mạc hội chợ, ông Hồ Văn Bình, Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Dương cho biết, trong năm 2017, hoạt động thương mại nội địa ở tỉnh Bình Dương khá ổn định, hàng hóa phong phú, dồi dào, không xảy ra tình trạng tăng giá đột biến. Các chương trình bình ổn thị trường được triển khai đồng bộ và hiệu quả. Hệ thống phân phối hàng hóa bình ổn, đặc biệt công tác bán hàng lưu động, các phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn được trải rộng khắp trên địa bàn tỉnh, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân.

Ông Hồ Văn Bình, Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Dương Phát biểu tại lễ khai mạc

Sự kiện này là cầu nối để các nhà sản xuất và doanh nghiệp mở rộng quan hệ hợp tác, mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa. Đồng thời, các nhà sản xuất và doanh nghiệp thúc đẩy quảng bá thương hiệu và sản phẩm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Nhộn nhịp hoạt động mua sắm tại các gian hàng trong đêm khai mạc

Trong khuôn khổ hội chợ, Ban tổ chức còn dành khu giới thiệu nhiều món ăn ngon của các nhà hàng nổi tiếng tại Bình Dương như bún chả, bún nem nướng, bánh pía… Tại hội chợ còn diễn ra nhiều chương trình biểu diễn văn nghệ nhằm phục vụ người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm. Các doanh nghiệp tăng cường thực hiện nhiều hình thức khuyến mãi trong những ngày lễ, Tết, góp phần tăng tổng mức bán lẻ và doanh thu dịch vụ của địa phương.

Hồng Phúc - XTTM.

Các bài viết đã đăng