logo

Sở Công Thương: Tổ chức Chương trình tết thiếu nhi 1/6

Hòa trong không khí vui tươi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, sáng ngày 26/05/2018, Công đoàn Sở Công Thương phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Sở tổ chức buổi gặp mặt, vui chơi và trao phần thưởng cho các cháu thiếu nhi là con của các cán bộ, công chức cơ quan Sở nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

Đến dự vui tết thiếu nhi có Bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở, bà Nguyễn Thúy Hằng – Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công – Trưởng Ban Nữ công Sở Công Thương cùng các cháu thiếu nhi là con các cán bộ, công chức, viên chức của Sở Công Thương, Chi cục Quản lý thị trường, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Trung tâm Khuyến công & Tư vấn Phát triển công nghiệp tham dự.

Bà Nguyễn Thanh Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi họp mặt Bà Nguyễn Thanh Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở thay mặt Ban giám đốc Sở có lời chúc mừng đến các cháu thiếu nhi và mong các cháu học tập tốt xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tại buổi sinh hoạt, các cháu thiếu nhi đã được vui chơi và giao lưu tại Hội trường Sở với nhiều trò chơi do đơn vị tài trợ Sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Công ty FrieslandCampina Việt Nam) tổ chức và được xem các màn ảo thuật vui nhộn... cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Ngay sau đó, Công đoàn cơ sở Sở Công Thương đã tổ chức cho toàn thể các em thiếu nhi tham quan, giải trí ngoài trời tại Công viên nước Thanh Lễ.

Các bé thiếu nhi tham gia trò chơi vận động và xem các màn ảo thuật vui nhộn

Dịp này, Lãnh đạo Sở Công Thương đã khen thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018 nhằm động viên các cháu tiếp tục thi đua học giỏi, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập.

Lãnh đạo Sở Công Thương tặng quà cho các cháu nhân dịp Tết thiếu nhi 1-6

Đại diện Công ty FrieslandCampina Việt Nam tặng quà cho các cháu nhân dịp Tết thiếu nhi 1-6

Đây là hoạt động thường niên do BCH Công đoàn và BCH Đoàn cơ sở phối hợp tổ chức vào dịp Tết thiếu nhi 1-6, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Đảng ủy, Lãnh đạo, Công đoàn Sở Công Thương đối với các cháu là con của CBCC,VC của ngành.  Cũng như thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Vì tương lai con em ta, dân tộc ta, mọi người, mọi ngành phải quyết tâm chăm sóc và giáo dục các cháu cho tốt"./. 

Lãnh đạo Sở, CBCCVC Sở  và các cháu thiếu nhi tham gia tại buổi lễ

Nguồn tin: Minh Hằng – XTTM, Hồng Phúc - XTTM..

Các bài viết đã đăng