logo

Đoàn cơ sở Sở Công Thương tổ chức Giải “Billiards Carom libre Sở Công Thương lần 1 năm 2018”

Sáng ngày 06/01/2018, tại tại câu lạc bộ Billiards Bình Dương – Trung tâm Văn hóa Điện ảnh tỉnh Bình Dương. Đoàn cơ sở Sở Công Thương tổ chức Giải “Billiards Carom libre Sở Công Thương lần 1 năm 2018”.

Đoàn cơ sở Sở Công Thương tổ chức Giải “Billiards Carom libre Sở Công Thương lần 1 năm 2018”

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 của Đoàn cơ sở Sở Công Thương và Kế hoạch tổ chức hoạt động thể dục, thể thao cho công chức, viên chức, công đoàn đoàn viên thanh niên Sở Công Thương; Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022 và hoạt động năm mới Mậu Tuất 2018.

Được sự nhất trí và đồng thuận của Giám đốc Sở, Ban chấp hành công đoàn cũng như hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và tạo không khí vui tươi, lành mạnh, giao lưu học hỏi, giải trí góp phần động viên tinh thần cán bộ công chức, viên chức, công đoàn, đoàn viên thanh niên sau thời gian làm việc tích cực, tạo sân chơi cho các bạn đoàn viên thông qua các hoạt động thể thao để huy động tiềm năng, phát huy năng khiếu sở trường của bản thân, tăng đoàn kết nội bộ góp phần nâng cao chất lượng công việc chuyên môn; Đoàn cơ sở Sở Công Thương tổ chức giải Giải “Billiards Carom libre Sở Công Thương lần 1 năm 2018”

Đến tham dự khai mạc gồm 14 cơ thủ là công chức, viên chức, công đoàn, đoàn viên thanh niên thuộc Sở Công Thương tham dự.

Thể lệ thi đấu mỗi cặp gồm 2 người đấu loại trực tiếp phân định thắng thua, Ở vòng loại: mỗi ván đấu là 60 điểm, Ở vòng bán kết, chung kết: mỗi ván đấu là 80 điểm, tham dự thi đấu gồm có 7 cặp cơ thủ. Sau đây là một số hình ảnh thi đấu của các cơ thủ:

Sau gần 3 tiếng đồng hồ thi đấu sôi nổi, căng thẳng của các cơ thủ và cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên cho các cơ thủ tạo nên không khí càng trở nên sôi nổi hơn cho các cơ thủ thi đấu, các cơ thủ đã cống hiến những đường cơ hay, hấp dẫn khán giả cuối cùng cuộc thi đấu đã tìm ra được những cơ thủ xuất sắc với kết quả như sau:

01 Giải nhất thuộc về đ/c Phan Thái Bình

01 Giải nhì thuộc về đ/c Nguyễn Anh Ngọc

02 Giải ba thuộc về đ/c Trần Công Danh và đ/c Trần Đại Dương

02 Giải khuyến khích thuộc về đ/c Lê Nguyên Trân, đ/c Lê Minh Trí

01 Giải Seris cơ nhiều điểm thuộc về đ/c Phan Thái Bình

Hình ảnh các cơ thủ nhận giải thưởng

Giải “Billiards Carom libre Sở Công Thương lần 1 năm 2018” kết thúc thành công và mang lại sự hào hứng cho các “cơ thủ” dự thi cũng như các cổ động viên. Trong thời gian tới, Ban lãnh đạo Sở, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên sẽ tiếp tục tổ chức những hoạt động chào mừng nhằm tăng cường sự đoàn kết và tạo tinh thần hứng khởi cho các công chức, viên chức, công đoàn, đoàn viên thanh niên từ đó nâng cao hiệu quả trong công việc./.

Ngọc Dung - QLTT.

Các bài viết đã đăng