Đoàn cơ sở Sở Công Thương – Hướng về cộng đồng

Ngày 03/06/2018, Đoàn cơ sở Sở Công Thương phối hợp cùng Đoàn cơ sở Sở Y tế, Đoàn khối Các cơ quan tỉnh Bình Dương vừa tổ chức ra quân chiến dịch hè tình nguyện 2018 tại xã An Linh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Trong chương trình lần này, đoàn đã tiến hành tặng 150 phần quà kết hợp tư vấn, khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Linh. Bên cạnh đó, đoàn còn đến thăm, tặng quà và khám bệnh tại nhà cho 04 cụ già neo đơn. Tổng giá trị quà tặng và tiền mặt trao tặng trong hoạt động này gần 50 triệu động được các mạnh thường quân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương quan tâm hỗ trợ.

Đây là hoạt động tình nguyện thiết thực và ý nghĩa, thể hiện tình cảm sẻ chia của đoàn viên thanh niên Sở Công Thương và các đơn vị trong Cụm đoàn IV với bà con nhân dân trên địa bàn tỉnh; được cấp ủy, chính quyền và bà con nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của chương trình:

Hoạt động tư vấn, khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân xã An Linh

Thăm, tặng quà và khám bệnh tại nhà cho các cụ già neo đơn trên địa bàn

Hoạt động tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình khó khăn

Anh Thư - QLCN.

Các bài viết đã đăng