logo

Các ngày giảm giá tại các cửa hàng xăng dầu trên toàn quốc của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).

Lần đầu tiên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) áp dụng chương trình khuyến mại  tri ân khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi trong  trong tháng 10.

Lần đầu tiên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) áp dụng chương trình khuyến mại  tri ân khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi trong  trong tháng 10. Qua đó, cho thấy sự quan tâm chăm sóc khách hàng của Tập đòa Petrolimex về mặt hàng bình ổn thị trường mà chính phủ  đã quy định mức giá trần với các mặt hàng thiết yếu và theo Nghị định 37/2006/NĐ-CP ngày 04 tháng 4 năm 2006 của Chính phủ về Quy định chi tiết Luật Thương mại về hoạt động xúc tiến thương mại và Thông tư liên tịch số 07/2007/TTLT-BTM-BTC ngày 06 tháng 7 năm 2007 của Bộ Thương mại và Bộ Tài chính về việc hướng dẫn thực hiện một số điều về khuyến mại và hội chợ,  triển lãm thương mại.  

Theo đó, Nhân dịp nhân dịp Petrolimex kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất (lần thứ 2) do Đảng và Nhà nước trao tặng  và Tổng giám đốc Petrolimex quyết định ra chính sách ưu đãi khách hàng thân thiết (tại thông báo văn bản số 1000/PLX-KD ngày 31tháng 8 năm 2016  do Ông Phạm Đức Thắng,  Phó tổng giám đốc Petrolimex ký ban hành ) với nội dung khuyến mại trong  tháng 10 như sau:

+ Với các ngày 1/10, 8/10, 15/10, 22/10, 29/10 của thứ bảy hàng tuần, khách hàng mua xăng (các loại) và Điêzen tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex sẽ được hưởng mức giảm giá 300 đồng/lít so với giá bán lẻ niêm yết (giá đã bao gồm thuế GTGT và các khoản phí theo quy định của pháp luật).

+ Nếu khách hàng sử dụng thẻ Flexicard để thanh toán khi mua xăng (các loại), Điêzen tại Cửa hàng xăng dầu của Petrolimex sẽ được ưu đãi giảm giá 100 đồng/lít so với giá bán lẻ niêm yết (giá đã bao gồm thuế GTGT và các khoản phí theo quy định của pháp luật) trong suốt thời gian từ 0 giờ 00 ngày 01/10 đến hết 30/10 năm 2016.

+ Đặc biệt hơn trong các “Ngày Vàng” sẽ ưu đãi hai chương trình trên cùng một lúc đối với khách hàng có sử dụng thẻ Flexicard để thanh toán sẽ giảm giá với số tiền tổng cộng là 400 đồng/lít cho những ngày thứ bảy của tuần.

          Chương trình tri ân khách hàng giảm khi mua xăng trong tháng 10 này tại các cửa hàng xăng dầu của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã thông báo đến tất cả các Sở Công Thương trên toàn quốc để xác nhận thực hiện theo quy định của pháp luật trong đó Sở Công Thương Bình Dương đã xác nhận cho chương trình này.

 

Thanh Tâm-P.QLTM.