logo

1Pay chính thức mở rộng dịch vụ thanh toán điện tử

Sáng 12/7, Công ty Cổ phần 1Pay tổ chức lễ đón nhận giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán từ Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, với giấy phép mới này, 1Pay được phép chính thức mở rộng hoạt động của mình sang các dịch vụ cổng thanh toán điện tử, dịch vụ hỗ trợ thu hộ, chi hộ, dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền điện tử và dịch vụ ví điện tử.

Lễ đón nhận giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán từ Ngân hàng Nhà nước của Công ty Cổ phần 1Pay có sự tham dự của bà Hoàng Tuyết Minh, Phó Vụ trưởng Vụ Thanh toán Ngân hàng Nhà Nước; ông Đinh Quang Huy, Tổng giám đốc 1Pay và dại diện các đối tác.

Sự kiện này đánh dấu cột mốc lớn trên con đường phát triển dịch vụ của 1Pay khi được phép chính thức mở rộng các dịch vụ thanh toán điện tử chuyên nghiệp và uy tín của mình.

Tới đây, 1Pay sẽ hướng tới ra mắt dịch vụ cổng thanh toán điện tử cho phép người dùng cuối thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng hoặc tài khoản ngân hàng trên các trang thương mại điện tử. Tiếp theo đó, 1Pay sẽ chú trọng phát triển và sớm ra mắt ứng dụng ví điện tử để người dùng có tài khoản ngân hàng có thể thực hiện các giao dịch mua sắm, trả phí dịch vụ, hay thanh toán các khoản cước phí trực tuyến ngay trên điện thoại di động thông minh của mình.

Phát biểu tại lễ đón nhận, ông Đinh Quang Huy, đại diện Công ty Cổ phần 1Pay chia sẻ: “Ngày hôm nay đánh dấu một bước ngoặt lớn của 1Pay. Hy vọng rằng, sau khi đón nhận giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ cổng thanh toán trung gian, 1Pay sẽ có thêm nhiều cơ hội kết nối với các đối tác ngân hàng, cũng như hợp tác với nhiều doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề khó khăn trong thanh toán truyền thống và cung cấp cho người dùng những dịch vụ thanh toán điện tử tốt nhất, an toàn và tiện lợi nhất.”

Sự kiện đón nhận giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán từ Ngân hàng Nhà nước lần này là chìa khóa giúp 1Pay có thể thực hiện những mục tiêu trên con đường phát triển lâu dài của mình, trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu trong thị trường thanh toán trực tuyến vẫn còn nhiều thách thức tại Việt Nam.

1Pay hiện tại là một trong những nền tảng mở cho thanh toán điện tử thành công tại Việt Nam với hơn 3.000 khách hàng đến từ 8 quốc gia khác nhau. Đây là dự án khởi nghiệp về lĩnh vực Fintech thuộc Công ty Cổ Phần MOG Việt Nam (tiền thân là Mwork), là một công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực điện thoại và Internet.

Phú An - XTTM.