logo

Khai giảng khóa đào tạo “Người quản lý năng lượng 2016”

Nhằm giúp các doanh nghiệp sử dụng năng lượng trọng điểm trên địa bàn tỉnh thực hiện theo đúng quy định của Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, ngày 27/12/2016 tại văn phòng Sở Công Thương Bình Dương, Sở Công Thương đã phối hợp với Vụ Khoa học Công nghệ và Tiết kiệm năng lượng – Bộ Công Thương tổ chức lớp đào tạo người quản lý năng lượng cho hơn 70 học viên đến từ các doanh nghiệp sử dụng năng lượng trọng điểm trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Hữu – Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu khai giảng khóa đào tạo

Lớp đào tạo người quản lý năng lượng diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 27-30/12/2016, do các giảng viên của Vụ Khoa học Công nghệ và Tiết kiệm năng lượng trực tiếp giảng dạy, kiểm tra, sát hạch và cấp chứng chỉ.

Trong quá trình giảng dạy, các giảng viên đã trình bày các chuyên đề về: Quan lý năng lượng và hệ thống quản lý năng lượng; Phân tích dự án tiết kiệm năng lượng; Chuyển hóa năng lượng, dòng năng lượng, tổn thất năng lượng; Sử dụng hiệu quả và tiết kiệm điện đối với chiếu sáng; Hệ thống khí nén; Hệ thống hơi; Hệ thống điều hòa không  khí cục bộ, Hệ thống lạnh công nghiệp.

Ngày 30/12/2016 các giảng viên sẽ cho các học viên làm bài kiểm tra, sát hạch. Nếu bài sát hạch đạt kết quả tốt, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ người quản lý năng lượng./.

Nguồn tin: Thanh Long - P.QLNL-SCT.

Các bài viết đã đăng