logo

Triển lãm công nghiệp & sản xuất Việt Nam - VIMF 2017

Sáng 7-6, Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam 2017 (VIMF 2017) đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bình Dương. Ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Sáng 7-6, Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam 2017 (VIMF 2017) đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bình Dương. Ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Triển lãm tập trung giới thiệu các sản phẩm máy móc, thiết bị công nghệ, dịch vụ kĩ thuật tiên tiến phục vụ sản xuất, chế tạo công nghiệp, quy trình xử lý trong các ngành công nghiệp như: Gia Công Cơ Khí và Máy Công Cụ, Công Nghiệp, Thiết Bị Điều Khiển, Đo Lường, Chế Biến Thực Phẩm, Tự Động Hóa, Bơm, Van, Hàn, Năng Lượng, Bao Bì, In và Thiết Kế 3D, Nhựa, Chế Biến Gỗ, Giấy và Ngành Công Nghiệp Phụ Trợ.

Kết hợp với Industrial Automation Fiesta 2017 và 3D Print Fiesta 2017, Triển Lãm Vietnam Industrial & Manufacturing Fair 2017 trưng bày trên diện tích 6.000 m2, thu hút hơn 250 gian hàng trong và ngoài nước đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm, như: Việt Nam, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Mỹ, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Italy, Đức, Úc… Đa số các gian hàng trưng bày và giới thiệu các công cụ và thiết bị, xu hướng mới nhất của các loại máy công cụ và gia công kim loại, đo lường và các công cụ đo lường, in 3D, phần mềm cho sản xuất, các công cụ và hệ thống dụng cụ để đạt được và tối đa hóa năng suất và hiệu quả hoạt động trong các ngành công nghiệp chế tạo, gia công kim loại... Diễn ra đồng thời với triển lãm còn có chương trình Kết nối doanh nghiêp, các hội thảo chuyên đề về giải pháp tự động hóa, kết nối sản xuất (Công nghiệp 4.0, IoT và sản xuất thông minh), công nghệ in và thiết kế 3D (Ứng dụng Công nghệ In & Thiết kế 3D trong sản xuất công nghiệp) của các chuyên gia quốc tế và Việt Nam được trình bày và thảo luận tại hội thảo. Ban tổ chức hi vọng Triển Lãm Công Nghiệp và Sản Xuất Việt Nam 2017 sẽ là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, làm cầu nối cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất trong nước và quốc tế gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường.

Triển lãm diễn ra trong 3 ngày (từ 7 đến 9-6) được sự hỗ trợ của Sở Công Thương, Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại, Hiệp Hội Sản Xuất Máy Móc và Thiết Bị (MEMA), Hiệp Hội Tự Động Hoá Công Nghiệp Singapore (SIAA), Hiệp Hội Cơ Khí Thành Phố Hồ Chí Minh (HAME), Tổ Chức Xúc Tiến Thương Mại Nhật Bản (JETRO), Hiệp Hội Thép Viêt Nam (VSA), Bộ KH và Đầu Tư - Trung Tâm Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Phía Nam (SMEsTAC), Becamex IDC Bình Dương, Khu Công Nghệ Cao Sài Gòn(SHTP), Khu Công Nghiệp Vsip( VSIP)… phối hợp tổ chức.

Một số hình ảnh tại triển lãm

 

 

Hồng Phúc - XTTM.

Các bài viết đã đăng