logo

Mời tham dự Hội chợ Thương mại - Nông nghiệp Tam Bình - Vĩnh Long năm 2014

Trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến Thương mại năm 2014, UBND Tỉnh Vĩnh Long chỉ đạo Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với các sở, ngành chức năng, UBND huyện Tam Bình và Công Ty TNHH Triễn lãm và Truyền Thông Tinh Tú tổ chức Hội chợ Thương mại - Nông nghiệp Tam Bình - Vĩnh Long năm 2014.

Trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến Thương mại năm 2014, UBND Tỉnh Vĩnh Long chỉ đạo Sở Công Thương  chủ trì, phối hợp với các sở, ngành chức năng, UBND huyện Tam Bình và Công Ty TNHH Triễn lãm và Truyền Thông Tinh Tú tổ chức Hội chợ Thương mại - Nông nghiệp Tam Bình - Vĩnh Long năm 2014.

Hội chợ nhằm tăng cường xúc tiến thương mại, thúc đẩy quá trình hội nhập kinh tế của địa phương. Là cầu nối để các đơn vị, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, các nhà sản xuất có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ và hợp tác kinh doanh.

Quy mô: Dự kiến sẽ có khoảng 250 gian hàng của trên 100 đơn vị.
Thời gian: Từ ngày 06 đến ngày 11/5/2014.
Địa điểm: Sân vận động huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.
Ngành hàng: Máy và thiết bị nông nghiệp, cây, con giống, thương mại, dịch vụ, kim khí điện máy, công nghệ thông tin, đồ gia dụng, thực phẩm chế biến, đồ uống, hóa mỹ phẩm, may mặc, hàng trang trí nội thất và các sản phẩm khác....

Nay Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Thông tin Kinh tế Bình Dương xin trân trọng thông báo tới quý Doanh nghiệp quan tâm và có nhu cầu tham gia Hội chợ được biết. Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia xin liên hệ theo địa chỉ:
Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long
Số 61, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.
Điện thọai: 0703 836 003
Fax: 0703 837 891
Email:  ttxttmai@vnn.vn;  ttxttmai@gmail.com
Website: www.xttm.vinhlong.gov.vn

Thành Đông - XTTM.