logo

Hội chợ OCOP Quảng Ninh lần thứ V năm 2017

Hội chợ OCOP thường niên được tổ chức tại Quảng Ninh là cầu nối quan trọng giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, đã trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy với các sản phẩm chất lượng, giúp doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất có cơ hội trực tiếp giao lưu, tìm hiểu nhu cầu thị trường từ đó tiếp tục định hướng, phát triển sản xuất.  Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tăng cường giao lưu hợp tác, tìm kiếm thông tin sản phẩm, thị trường tiêu thụ; cung cấp các dịch vụ ra thị trường trong nước và khu vực Asean, tạo cơ hội thuận lợi để ký kết các hợp đồng đại lý tiêu thụ sản phẩm, hợp tác liên kết đầu tư kinh doanh, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội chợ OCOP – Quảng Ninh lần V, năm 2017 (Chương trình Quảng Ninh mỗi xã, phường một sản phẩm) từ ngày 01 đến ngày 05 tháng 9 năm 2017 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh lần thứ V năm 2017 sẽ được khai mạc vào 20h00 ngày 1/9/2017 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa tỉnh. với chủ đề “Sản phẩm OCOP Quảng Ninh – Thương hiệu của người Việt”, dự kiến có quy mô 220 gian hàng. Trong đó, khu trưng bày và giới thiệu các sản phẩm OCOP trong tỉnh 100 gian hàng, khu trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đặc sản của các thành phố trong nước 80 gian hàng, khu trưng bày và giới thiệu các sản phẩm của các nước: Nhật Bản, Thái Lan, Israel, Hàn Quốc... và một số nước khối Asean khoảng từ 30 đến 40 gian hàng.

Đây là một trong những hoạt động tổ chức thường niên nằm trong chương trình OCOP Quảng Ninh, nhằm đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP tỉnh ra thị trường trong nước và khu vực Asean, từ đó tạo động lực định hình thị trường tiêu thụ và thúc đẩy sản xuất phát triển, góp phần tăng thu nhập cho người nông dân; đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh các sản phẩm OCOP xây dựng thị trường sản phẩm, tìm kiếm khách hàng và ký kết các hợp đồng đại lý tiêu thụ sản phẩm theo chuỗi giá trị kết hợp với việc thu hút các nhà đầu tư khu vực Asean vào lĩnh vực sản xuất nông nghiệp của tỉnh.

Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Dương thông báo doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia.
Thông tin liên hệ:
- Trung tâm Xúc tiến thương mại- Sở Công Thương Quảng Ninh
- Địa chỉ: Cầu 1, Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh
- Điện thoại: 0203.3626720        Fax: 0203.3629199
- Người liên hệ: Chị Phan Thị Thanh Lương - 0904.524722
 

Tuấn Anh - XTTM.

Các bài viết đã đăng