Hỗ trợ xúc tiến thương mại

23/09/2017

Sáng 22-9, tại TP.Thủ Dầu Một, Sở Công Thương phối hợp với Liên minh xuất khẩu Việt Nam (VESA) - đại diện Tập đoàn Alibaba tại Việt Nam tổ chức Hội thảo “Giải pháp liên kết xúc tiến xuất khẩu trực tuyến cho doanh nghiệp Bình Dương qua Alibaba.com”.

Mời tham gia hội chợ thương mại và nông nghiệp đồng bằng sông Cửu Long – Tiền Giang năm 2016

07/11/2016

Nhằm đẩy mạnh hoạt động Xúc tiến thương mại thị trường nội địa, hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam từng bước phát triển trên thị trường, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội chợ Thương mại và Nông nghiệp đồng bằng sông Cửu Long-Tiền Giang 2016.

Hội chợ Công Thương-Du lịch tỉnh Bà rịa-Vũng tàu 2016

27/09/2016

Chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập tỉnh Bà rịa-Vũng tàu, Sở Công Thương tỉnh Bà rịa-Vũng tàu, Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Bà rịa-Vũng tàu, Phòng Công nghiệp Thương mại Hàn quốc tại TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị có liên quan tổ chức “Hội chợ Công Thương-Du lịch tỉnh Bà rịa-Vũng tàu 2016”.