Hỗ trợ xúc tiến thương mại

Khai mạc Hội nghị kết nối cung - cầu mặt hàng nông sản và trái cây tỉnh Bình Dương 2018

28/12/2018

Sáng 28-12, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, UBND tỉnh đã khai mạc Hội nghị kết nối cung - cầu mặt hàng nông sản và trái cây năm 2018. Tham dự có ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố; các hiệp hội ngành hàng, chủ trang trại, hợp tác xã trong tỉnh; các doanh nghiệp, nhà phân phối trong và ngoài tỉnh.

23/09/2017

Sáng 22-9, tại TP.Thủ Dầu Một, Sở Công Thương phối hợp với Liên minh xuất khẩu Việt Nam (VESA) - đại diện Tập đoàn Alibaba tại Việt Nam tổ chức Hội thảo “Giải pháp liên kết xúc tiến xuất khẩu trực tuyến cho doanh nghiệp Bình Dương qua Alibaba.com”.

Mời tham gia hội chợ thương mại và nông nghiệp đồng bằng sông Cửu Long – Tiền Giang năm 2016

07/11/2016

Nhằm đẩy mạnh hoạt động Xúc tiến thương mại thị trường nội địa, hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam từng bước phát triển trên thị trường, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội chợ Thương mại và Nông nghiệp đồng bằng sông Cửu Long-Tiền Giang 2016.