logo

Bình Dương phát động cuộc thi báo chí viết về tấm gương “Dân vận khéo”

Nhằm tìm kiếm, tôn vinh các tấm gương điển hình “Dân vận khéo”, qua đó giúp cho nhân dân nhận thức sâu sắc hơn giá trị hoạt động thực tiễn công tác dân vận của Đảng trong 89 năm qua, nhất là trong công cuộc đổi mới và phát triển kinh tế - xã hội, hội nhập quốc tế, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Báo Bình Dương, Đài Phát thanh Truyền hình Bình Dương tổ chức cuộc thi Báo chí viết về tấm gương “Dân vận khéo” giai đoạn 2018 – 2020.

Theo đó, đối tượng dự thi là công dân Việt Nam đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Bình Dương có tác phẩm báo chí phù hợp với các quy định của thể lệ cuộc thi đều có quyền gửi tác phẩm tham dự cuộc thi. Tác phẩm được đăng trên báo, đài và các tạp chí chính thống trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 01/8/2019 đến ngày 20/8/2019

Tác phẩm dự thi được thể hiện bằng tiếng Việt bảo đảm tính chân thực, chính xác, khách quan, có định hướng tư tưởng, chính trị, có tính phát hiện; phương pháp thể hiện sáng tạo, hấp dẫn và được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Đối tượng được phản ánh thực sự là những tấm gương điển hình về “Dân vận khéo” của tập thể và các cá nhân tiêu biểu, những kinh nghiệm hay, mô hình tốt trong tất cả các lĩnh vực, có sức lan tỏa và đóng góp tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của tỉnh Bình Dương.

Cuộc thi được tổ chức qua vòng sơ khảo và vòng chung khảo theo cơ cấu giải thưởng: 6 giải Nhất, 12 giải Nhì, 18 giải Ba, 30 giải khuyến khích.

Bài dự thi gửi về Phòng Đoàn thể và các Hội, Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Dương, tầng 19, tháp B, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương (ĐT: 02743.816.320). Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 01/8/2019 đến ngày 20/8/2019, bao gồm các tác phẩm được công bố từ ngày 20/8/2018 đến ngày 19/8/2019.

Chi tiết Kế hoạch và Thể lệ cuộc thi xem tại đây.

Nguồn: Minh Hằng – TTXTĐT&PTCN.

Các bài viết đã đăng